phần nhiều người tiêu dùng để ý và có mong muốn sử dụng bếp từ đều biết tới các loại bếp từ từ Đức, bởi Đức là một quốc gia tiên phong trong những thiết bị nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện giờ có phần lớn mẫu bếp từ của hãng Đức, vậy có chắc chắn rằng mọi mẫu bếp từ tại Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của thương hiệu nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ tuần tự tư vấn các nghi vấn trên trong bài tư vấn này.

Hình ảnh một loại bếp từ Đức trong phòng bếp

hầu hết các dòng bếp từ tại Đức đều có điểm đặc trưng chung là dùng mặt kính Schott ceran, một nhãn hàng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một nhãn hàng từ Đức chỉ chuyên cung cấp bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải nói tới là Munchen. tương đối đa dạng về kiểu kích cỡ, mẫu mã, tính năng của từng sản phẩm. Munchen mang đến cho không căn bếp Việt sự đẳng cấp, hiện đai và tiện dụng, ngoài ra bếp từ Munchen còn giải quyết được mọi nhu cầu của người sử dụng.
Để có được những ý kiến đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không tạm dừng cải thiện kĩ thuật sản xuất, áp dụng những thành quả mới nhất của khoa học kĩ thuật để tạo nên được những dòng bếp từ đôi cao cấp. Mọi loại bếp từ Munchen đều sử dụng bàn phím kiểm soát cảm ứng hồng ngoại hiện đại với dải cảm ứng rộng giúp người dùng tiện dụng kiểm soát bếp ngay cả trong tình trạng tay còn ướt, đây là lợi thế to nhất của dòng bếp từ Munchen so với những sản phẩm cùng loại của thương hiện đến tại Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 tại Đức

không những thế, bếp từ Munchen có có những đặc điểm nổi bật khác nữa phải nhắc tới như: bếp có công năng chia nhiệt tự động thông minh, công năng này giúp chống quá tải, quá áp rất khả quan, nhờ vậy bảo toàn được các vật dụng điện trong gia đình, bảo vệ bếp nhất là vào những giờ cao điểm sử dụng điện. Đây là một trong khoảng các chức năng mà không hề mẫu bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà cung cấp cam đoan bảo dưỡng 2 năm tại nhà trên khắp cả nước, không những vậy còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 nghìn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu như bếp xảy đến bất kì sự cố gì, quý khách cũng được thay cho linh kiện không mất phí.
Từ những điểm đặc trưng trên cho thấy: bếp từ Munchen là một nhãn hiệu chuyên bếp tại Đức tốt nhất hiện giờ. Chọn mua bếp từ Munchen chính hãng ở đâu? hãy tới những showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.