Nhiều người mua cân nhắc bếp từ có hiệu suất cao, toàn bộ lượng nhiệt tập trung vào xoong nồi nấu thì việc xào, chiên, chiên có chắc chắn ngon không? Để hiểu kỹ hơn về công dụng, tính năng, cách dùng cũng như có được câu tư vấn cho thắc mắc bếp từ xào, rán được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay dưới đây bài viết có cùng tiêu đề được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của các chuyên gia, từ các gia đình đã sử dụng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược sử dụng trong phòng bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong khoảng những loại bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt tới 90% bởi không bị hao phí nhiệt nhiều như các loại bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả khi người sử dụng bật bếp và chọn tính năng nấu, nếu không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn tuyệt đối nguội mát, khi đặt xoong nồi nấu phù hợp lên ở trên mặt bếp, lúc này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp khi này cũng mới nóng lên do lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng kể, không đủ để làm thương tổn.
Nhưng không vì nhiệt quy tụ nhiều mà việc xào, chiên, chiên các món ăn của người sử dụng bị tác động. bếp cũng có những mức nhiệt khác nhau, từ 80 đến 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 tới 2000W. Tùy thuộc từng dòng bếp sẽ được kết hợp cách thức hiển thị không giống nhau. Có mẫu bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 tới 9, mỗi số tương ứng với một mức công suất không giống nhau, có các dòng bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người sử dụng Châu Âu cũng sử dụng bếp từ để xào, rán, chiên (ảnh minh họa)
các mức công suất sẽ tương ứng với từng chế độ nấu từ xào, chiên, rán tới nấu sữa, đun sôi. cho nên sử dụng bếp từ các bạn tuyệt đối yên tâm. dùng bếp từ chẳng những nấu những món ăn ngon mà còn giúp cho không căn bếp luôn trong sạch, việc sử dụng bếp từ còn giúp người sử dụng tiết kiệm được thời thổi nấu, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm hãng có phân phối bếp từ hiện nay, để lựa chọn được một chiếc bếp từ tốt cũng là bài toán khó đối với người dùng. Hãy tới với Nội Thất Nam Anh để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình, tại đây các bạn được tư vấn để chọn mua được chiếc bếp thích hợp nhất với không gian bếp với mong muốn dùng của gia đình mình, và mua được các loại bếp từ nhập khẩu của chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây quý khách được tham khảo nhiều nhãn hàng bếp từ lừng danh trên toàn cầu cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... các bạn hãy tới những showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.