nhằm phục vụ mong muốn nấu nướng của từng gia đình, hiện các nhãn hiệu chuyên cung cấp trang thiết bị căn bếp cho ra mắt khách hàng các loại bếp gồm bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được nhận định là dòng bếp của công nghệ mới nhất bây giờ, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, các bạn hãy xem xét lời khuyên của những chuyên gia nghề bếp ngay dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp hàng đầu của nhãn hiệu Fagor cho biết: Bếp ga và bếp điện được nhận định là hai dòng bếp cổ truyền, nhưng lúc mà những vụ cháy nổ bởi việc sử dụng bếp ga diễn ra ngày càng nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, sử dụng bếp điện thì thời gian đun nấu chậm hơn bếp ga, với những mẫu bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bởi kính bình thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện lúc mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi đời bếp, mặt khác bề mặt bếp hồng ngoại được làm bởi kính cường lực dạng kính hội tụ, giúp nhiệt được tạo thành chỉ quy tụ hoàn toàn trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng phân phối cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba loại bếp đang phổ thông hiện nay là bếp ga, bếp điện và bếp từ.
mẫu bếp Bếp gas Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp ga, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp gas có hiệu suất dùng thấp nhất, sau đó tới bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác tuyệt đối so với bếp gas và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở mặt ngoài bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang vận hành, cho nên lượng nhiệt hao tổn không đáng kể nên hiệu suất dùng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ hoàn toàn cho nồi nấu nên thời gian nấu nướng sẽ mau lẹ hơn đa phần so với bếp gas và bếp hồng ngoại.

lựa chọn bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn hoàn toàn, ngay cả lúc đang sử dụng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài khuôn khổ đấy mặt bếp tuyệt đối nguội mát. Với những gia đình có trẻ em thì chọn bếp từ là chọn lựa phù hợp nhất. hiện nay có nhiều nhãn hàng bếp từ chất lượng tốt người sử dụng có thể tín nhiệm và lựa chọn như: bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và tìm thấy một dòng bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, quý khách hãy tới những đại lý cấp 1 chuyên cung cấp bếp từ như Nội Thất Nam Anh, quý khách tuyệt đối yên tâm cho lựa chọn của mình để biết chi tiết các chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho bếp từ. Chúc quý khách có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.