Bếp từ đang dần trở nên cần thiết đối với các không phòng bếp của gia đình Việt. Bếp từ của chính hãng không chỉ giúp chị em nội trợ giải tỏa được vất vả và an toàn hơn lúc vào bếp. do mẫu bếp ga rất hiểm nguy, thường gây ra các hiện tượng nổ hay rò rỉ gas. Bếp từ không những cho hiệu suất đun nấu cao mà còn làm cho phòng bếp xinh xẻo của bạn trở lên sang trọng. Nhưng hiện giờ trên thị trường có rất hiều đại lý phân phối bếp từ và nhiều dòng bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập ngoại và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3 là rất thiết yếu.

So sánh bếp từ nhập khẩu và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3
Điều trước hết bạn cần xác định được là như thế nào là nhập ngoại và như thế nào là lắp đặt qua nước thứ 3. Trên thị trường hiện nay một số mẫu là sản xuất trong nước, còn phần lớn là những dòng bếp nhập ngoại nên chúng ta nhận biết giữa loại bếp nhập khẩu từ châu âu và nhập ngoại từ châu á. vì sao phải nhận diện tương tự vì từng mẫu bếp nhập khẩu từ châu âu sẽ có những tính năng và thiết kế khác với mẫu bếp được nhập khẩu từ Châu á.
loại bếp nhập khẩu từ châu á sẽ thường là các loại bếp nhập ngoại từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...điểm tốt của các loại bếp này là giá tiền thấp, nhưng cũng dễ bị làm nhái và mua phải hàng Trung Quốc. Chính bởi vậy bạn phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Một số hãng được nhiều người dùng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số dòng được chế tạo trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, mức giá của những bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

các loại bếp nhập ngoại nguyên chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với nhiều vùng nấu phù hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong khi không căn bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. nhằm phục vụ được nhu cầu đun nấu của những gia đình châu Á, những nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập khẩu Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập ngoại Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá to, khoảng 4000 w/h, ngoài ra lại thiết kế thích hợp với không căn bếp châu Á.

Cũng là dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được đánh giá là dòng bếp được ưa chuộng nhất bây giờ bởi công năng chia nhiệt rất nổi bật , tức bếp được trang bị công nghệ IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo toàn dòng điện gia đình. nếu như sử dụng một bếp công suất sẽ đạt được là 2000w nhưng nếu như đồng thời dùng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W tới 3400W. mẫu bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng thực tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đó là chế độ Boster tức bếp sẽ điều khiển về công suât cao nhất lúc sử dụng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường những dòng bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều công năng tiên tiến cùng khoa học inverter siêu hiện đại giúp hạn chế điện tuyệt đối. Bếp từ Lorca nhập ngoại sử dụng bàn phím khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn thuận tiện chọn được mức công suất thích hợp. bàn phím điều khiển của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu nên bạn có thể thuận tiện dùng. Một số model bếp từ vượt bậc của Lorca có thể nhắc tới như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập khẩu bạn có thể lựa chọn để thích hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. tuy thế, ngày nay bếp từ nhập khẩu cũng có chi phí không quá đắt, các bạn có thể đến Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để xem xét và có thêm sự lựa chọn cho không căn bếp của gia đình.
Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm hài lòng và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam kết phân phối sản phảm chất lượng, chính hãng 100%. không những thế lúc mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu lớn và nhiều quà tặng giá trị. trung tâm nội thất Nam Anh luôn tự hào là người bạn đồng hành của mọi gia đình.

View more random threads: