Trước những mối lo lắng mất an toàn và mất vệ sinh khi sử dụng bếp ga nhiều gia đình đang có xu thế chọn sang bếp từ nhưng đối với một số người tiêu dùng thì mặt hàng bếp từ vẫn còn tương đối mới lạ. Họ chưa hiểu hết về sản phẩm bếp từ và không biết bếp từ có bền không, có nên mua bếp từ không. Chúng ta cùng xem xét bài tư vấn sau đây để biết rằng có nên chọn lựa bếp từ không?
Bếp từ hiện giờ có đa phần dòng không giống nhau, từ các loại bếp từ giá bèo có xuất xứ từ các nước Đông Nam Á đến những mẫu bếp từ cao cấp hơn nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Châu Âu. khi tham khảo chọn mua bếp từ thì các bạn cũng nên lưu ý tới xuất xứ của bếp, đặc biệt là linh kiện của bếp được nhập ngoại từ đâu vì độ bền của bếp liên quan trực tiếp tới nhân tố này. hoàn toàn tránh hiện trạng mê say hàng giá bèo mà chọn mua những dòng bếp có lai lịch mơ hồ hoặc bếp có lai lịch từ Trung Quốc dẫn đến chất lượng bếp không đảm bảo và mất an toàn khi dùng. Để yên tâm khi lựa chọn bếp từ chúng ta nên chọn mua những loại bếp từ có thương hiệu, có lai lịch minh bạch và được nhiều quý khách hàng lựa chọn thí dụ như các nhãn hiệu nổi tiếng: bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca...
Với các nhãn hàng kể trên quý khách có thể yên tâm lúc lựa chọn cho gia đình mình do những loại bếp này có lai lịch rõ ràng được chế tạo trên dây chuyền khoa học tiên tiến của Châu Âu và số đông đều sử dụng linh kiện của Đức nên bếp có chất lượng bảo đảm, an toàn khi sử dụng. các loại bếp từ cao cấp có chất lượng cao đều dùng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, với dòng bếp sử dụng mặt kính này thì có độ bền cao hơn so với những mẫu bếp dùng mặt kính thường bởi với mặt kính Schott Ceran thì khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn, mặt kính tản nhiệt nhanh và chịu sốc nhiệt lên tới 900 độ C cũng vì vậy tuyệt đối không có hiện tượng nứt đổ vỡ mặt kính như những dòng bếp sử dụng mặt kính thường.

Hơn nữa bếp từ âm được thiết kế rất đơn giản và làm việc theo nguyên lý của từ trường nên có độ bền cao hơn so với các dòng bếp khác. các mẫu bếp từ tiên tiến ngày nay đều được tích hợp đầy đủ những chức năng hiện đại như chắc năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi ngắt bếp, chức năng đặt giờ ngắt thông minh, hệ thống tự động làm mát cũng như khóa trẻ con an toàn. Sau khi đun nấu bếp thì hệ thống quạt bớt nhiệt của máy làm việc có tính năng làm mát giúp hạ nhiệt nhanh và bảo toàn những hệ thống vi mạch bên trong của bếp, chính vì lẽ đó tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn phần nhiều so với các loại bếp khác. Với đại đa số các chức năng trên quý khách có thể yên tâm dùng bếp từ - sản phẩm an toàn, hạn chế điện năng với độ bền cao với thời gian.
quý khách cần được trả lời nhiều hơn về sản phẩm bếp từ hãy tới với hệ thống Nội thất Nam Anh trên toàn quôc. Nội thất Nam Anh là đại lý cấp I cho toàn bộ những hãng bếp từ của chính hãng trên thế giới. quý khách tới với Nam Anh ngoài được tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp từ thì còn được mua sản phẩm của chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.