Bếp từ đang là lựa chọn của phần nhiều khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm khá mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt lúc lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt quan tâm của quý khách hàng lúc chọn lựa bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với các loại bếp khác thì đây vẫn là dòng bếp mới. Để giải tỏa câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ hiện giờ đang được sử dụng ngày càng phổ biến và được bán rất phổ thông trên thị trường vì vậy linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt giảm nhiệt tới những thiết bị khác. các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp từ. dù thế để khẳng định chất lượng cao cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo nhất quý khách nên chọn mua những sản phẩm bếp từ của các hãng to uy tín trên thị trường được nhiều người mua chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của các nhãn hàng uy tín trên trên thì có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo hành của những loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. quý khách mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng tại nhà và không mất phí 100% giá cả thay thế linh kiện trong thời gian bảo dưỡng. Ngoài thời hạn bảo dưỡng quý khách sẽ được giúp đỡ hết mức có thể chi phí chỉnh sửa, với một số hãng có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% giá cả thay cho linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với những trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người dùng thì những nhãn hàng sẽ tư vấn cho người mua cách khắc phục trục trặc còn đối với những lỗi nặng mà người tiêu dùng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong hiện trạng phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn khẳng định của chính hãng với chất lượng quả quyết giúp quý khách có thể tin tưởng. tương tự quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ nghi vấn nào cần được tư vấn hãy đến những showroom Nam Anh trên cả nước để được trả lời trực tiếp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và hài lòng nhất.