Trong các loại bếp từ nhập ngoại thì bếp từ Munchen là loại bếp từ nhập ngoại được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người tiêu dùng. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin cung ứng những thông tin chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài viết " Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu"
Mang tên một đô thị lớn của Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hiệu nổi danh tới từ quốc gia xinh đẹp này. các mặt hàng bếp từ Munchen dùng toàn bộ linh kiện Đức và được lắp ráp tại các nhà máy lớn của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của các kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện là những linh kiện cao cấp hàng đầu từ Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên tới 800 độ C , mâm từ của thương hiệu Siemens và các hệ thống bảng kiểm soát điện tử siêu hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị công nghệ IC5 - một thành quả công nghệ của nước Đức . khoa học IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất hết mức có thể chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo toàn màng lưới điện của gia đình và giúp hạn chế điện.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập khẩu của Đức được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp điển hình tại Việt Nam bảo dưỡng chỉ cần khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung cấp rộng khắp miền Bắc và miền Nam bởi những đại lý chính hãng trên toàn quốc, tỉ dụ như đại lý cấp 1 Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam đoan cung ứngbếp từ Munchen nhập khẩu của chính hãng với giá tiền khó khăn nhất.
thương hiệu Munchen không tạm dừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm , những model bếp từ Munchen được các chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện giờ, thương hiệu Munchen Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi lớn đối với người tiêu dùng lúc mua các mặt hàng bếp từ tại đại lý chính hãng. các bạn có dịp nhận ngay một bộ nồi Inox chuyên dụng cho bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các giải thưởng có trị giá khác. quý khách hãy tới hệ thống showroom Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp sản phẩm.