Bếp từ hiện đang là sản phẩm được phần đông quý khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn, tiện dụng và tính hiệu quả mà bếp mang đến. tuy vậy trong lúc sử dụng người mua vẫn lo lắng đến độ bền của bếp, không biết bếp có dễ hỏng hóc không và khi phải bảo dưỡng thì nên mang đến trọng điểm chỉnh sửa bảo dưỡng bếp từ hay gọi thợ tới chỉnh sửa tại nhà.

Đối với các mặt hàng bếp từ chính hãng của các thương hiệu lừng danh như: Bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Taka, bếp từ Fagor, bếp từ đôi Munchen, bếp từ Bosch... Đây là những nhãn hiệu bếp từ cao cấp có chất lượng tốt bởi vậy sẽ giảm thiểu hết mức có thể các hiện trạng hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Trong tình trạng phải bảo dưỡng thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp theo hotline bảo hành của thương hiệu để được hỗ trợ kịp thời. bình thường với những hãng bếp từ cao cấp phía trên khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành dài hạn từ 2 đến 3 năm, tức thị chỉ mất khoảng đó các bạn có thể chỉnh sửa, thay thế linh kiện cho bếp mà không hề mất bất kỳ một khoản giá cả nào. các linh kiện thay cho cho bếp luôn bảo đảm của chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Điều kiện bảo dưỡng đối với các sản phẩm bếp từ của chính hãng:
  • Sản phẩm còn trong hạn bảo dưỡng, tùy từng hãng sẽ có thời hạn bảo hành khách nhau. do vậy khi gọi bảo dưỡng quý khách cần xác định rõ hãng bếp nhà mình là hãng gì và có thời hạn bảo dưỡng bao nhiêu năm.
  • Phiếu bảo hành có ghi trọn vẹn thông tin: tên sản phẩm, ngày sản xuất, tên khách hàng, số điện thoại, địa điểm, ngày mua, tên doanh nghiệp cung ứng và địa điểm bảo hành….
  • Phiếu bảo hành phải còn vẹn nguyên không rách.
  • lúc sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc do người sử dụng bất cẩn gây ra. các trọng tâm bảo dưỡng của nhãn hàng có bổn phận dùng cho và sữa chữa sản phẩm với thái độ và ý thức cao nhất. Sau đó quý khách hàng sẽ thanh toán đại đa số giá thành phát sinh cho việc chỉnh sửa đối với linh kiện thay cho, tiền công và giá bán khác (nếu có).

Để bảo đảm an toàn cho bếp và người dùng lúc bếp gặp sự cố các bạn hãy liên hệ trực tiếp với trọng tâm chỉnh sửa bảo hành bếp từ của thương hiệu hãy tới các showroom Nam Anh trên cả nước để được trả lời và giúp đỡ trực tiếp.