Để bắt kịp xu thế công nghệ của toàn cầu, nhiều gia đình Việt Nam đã sử dụng bếp điện từ thay cho cho bếp ga trong gian bếp của gia đình. tuy nhiên nhiều người mua vẫn chưa tiếp xúc với mẫu bếp tiên tiến này thường đưa ra câu hỏi bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không tạm ngừng tăng trưởng và thay mới, các loại bếp không đáp ứng được mong muốn của người dùng sẽ tự động bị đào thải ( tỉ dụ như bếp lò, gần đến là bếp gas ,...). các mẫu bếp hiện đại như bếp điện từ đang dần thay thế bếp gas do những chức năng nổi bật như an toàn dùng, hạn chế điện năng và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết đến là các dòng bếp dùng điện có các chức năng vượt trội , tuy vậy lúc sử dụng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại diễn đạt các yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính do đó, những nhà sản xuất mau chóng nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng và cho ra đời mẫu bếp tích hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để khắc phục những yếu điểm của 2 loại bếp.Bếp điện từ cao cấp có ít ra 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này vận dụng nguyên lý từ trường, dòng từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không hao phí ra môi trường. Nguyên lý này cho phép nấu nướng với tốc độ nhanh, siêu hạn chế điện năng. tuy nhiên bếp chỉ có hiệu quả với những dòng nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bằng vật liệu nhiễm từ, nên bếp từ được đánh giá là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có kết hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này dùng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để sinh nhiệt, nấu chín thức ăn.

Vùng nấu bếp hồng ngoại giải quyết được thiếu sót của bếp từ, với bên hồng ngoại, người dùng có thể đun nấu với những loại nồi làm bởi nguyên liệu không giống nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có điểm đặc trưng nóng lên từ từ, rất phù hợp với những món ăn đề nghị thời gian đun nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, rán,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn tạo điều kiện cho người sử dụng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự tích hợp tuyệt vời của 2 vùng nấu , bếp điện từ trở thành một mẫu bếp ưu việt , cho hiệu quả nấu bếp ngon và tiết kiệm điện. Với 2 vùng nấu dùng điện, bếp điện từ hoàn toàn gần gũi với môi trường và người sử dụng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản tạo ra khí Carbonic, không gây ra sự oi bức trong không gian bếp,...
những dòng bếp điện từ hiện đại như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với bàn phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ sử dụng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi thọ cao mà chắc chắn tính thẩm mỹ cho không phòng bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được những đề xuất khắt khe đặt ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện giờ tại siêu thị Bếp Nam Anh đang triển lãm hàng trăm loại bếp điện từ chính hãng với đầy đủ kiểu dáng , kiểu dáng đa dạng. các bạn có thể tới xem xét trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và những chương trình khuyến mại.