Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành thị to từ Đức - Munchen đã trở nên rất thân quen với khách hàng toàn cầu và cả các khách hàng Việt Nam. Trong những sản phẩm mà Munchen phân phối thì loại sản phẩm bếp điện từ được nhiều quý khách hàng chọn lựa cả. Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm thông báo về loại sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu các model bếp điện từ Munchen tốt nhất được quý khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

khác biệt như những thương hiệu khác, Munchen thường nghiên cứu tính năng của những sản phẩm rất kỹ càng trước lúc tung ra thị trường. Chính vì thế, hãng Munchen đặt ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói những sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì khẳng định được đầy đủ những nguyên tố an toàn - chất lượng - dễ dàng - thẩm mỹ. bây giờ, các sản phẩm bếp điện từ Munchen thành lập Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . mỗi model có một ưu thế riêng, thích hợp với mong muốn sử dụng dồi dào của người mua. sau đây là thông tin chi tiết của từng sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đấy có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ tạo nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động ngắt, người dùng có thể dùng linh động cho các mẫu nồi có kích cỡ không giống nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím kiểm soát. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ nấu nướng không giống nhau như : warm, boiling, soup, milk,... cho nên phù hợp cho nhiều món ăn với những mức nhiệt khác nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là dòng sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số chức năng tiêu biểu như tính năng Booster cho tốc độ đạt cực đại chỉ qua 1 nút nhấn và bàn phím cảm ứng điều khiển được thiết kế tối giản. nếu như bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím cảm ứng bên bếp từ với những chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), nấu sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và rán (Fry) .Để điều chỉnh chọn các chế độ nấu này, bạn chỉ cần lựa chọn phím Function ngay trên phím cảm ứng. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím tối giản với những nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh những mức nhiệt từ 1 tới 9, rất tiện lợi hành động và phù hợp với cảm nhận nấu bếp riêng của mỗi người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện giờ là dòng bếp được ưa chuộng nhất , được cả giới chuyên gia và người tiêu dùng nhận định là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ nhiều vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ to có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của từng vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 đến 9. Đối với các gia đình có mong muốn đun nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể chọn lựa mẫu sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

hiện nay đây là mẫu sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, phù hợp cho những không gian bếp lớn, có nhu cầu thổi nấu nhiều. Đặc biệt, bếp được có mẫu mã khác tuyệt đối so với những dòng trước đây của Munchen, tiêu biểu là hệ thống bàn phím điều khiển được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo cá tính Tây Ban Nha tiên tiến và đẳng cấp. không những thế bếp vẫn có trọn vẹn cách chức năng như : hẹn giờ, khóa phím cảm ứng, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

đại đa số những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện giờ, với khả năng chịu được nhiệt lên tới 800 độ, khả năng chịu lực va chạm lên tới 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự tản nhiệt làm mát sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen chẳng những chắc chắn các mục tiêu an toàn, tiết kiệm cơ mà bảo đảm tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung cấp tại các showroom của Bếp Nam Anh với giá cả tốt nhất trên thị trường, tất nhiên nhiều tiết mục khuyến mãi đẹp nhất. liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để cập nhật chương trình ưu đãi mới nhất.