Bếp điện từ Munchen càng ngày càng đảm bảo được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều khách hàng chọn lựa. Không tốn quá nhiều mức giá PR, bếp điện từ Munchen được người tiêu dùng tin tưởng bởi chính chất lượng của mỗi sản phẩm. Nhằm giúp người tiêu dùng , các chuyên gia về bếp của bepnamanh xin chia sẻ với bạn đọc những Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vẳng bạn đọc có thể chọn lựa bếp điện từ Munchen có chất lượng cao cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước nhất , bạn cần quan tâm tới số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ tích hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ kết hợp 3 vùng nấu. nếu như gia đình bạn có từ 2 đến 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa các sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có mong muốn đun nấu nhiều hơn, bạn có thể chọn lựa model Bếp điện từ Munchen QA 300I kết hợp 3 vùng nấu cho tốc độ nấu nướng tốc độ hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc lựa chọn bếp đôi hay bếp ba cũng can hệ tới không căn bếp của gia đình. rất nhiều những gia đình Việt Nam thường có không căn bếp hạn chế nên sẽ lựa chọn các model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như lựa chọn Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không gian bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất lớn hơn. toàn bộ các model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để thích hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , khẳng định tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn dùng của khách hàng Việt Nam. dùng bếp điện từ đôi Munchen không chỉ thích hợp với mong muốn đun nấu của gia đình lại tiết kiệm điện năng, thông thường, bếp điện từ nhập ngoại có tổng công suất đạt 4000W lúc sử dụng đến mức cực đại. nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể chọn lựa sản phẩm bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là mẫu sản phẩm tiết kiệm điện với công nghệ san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

lúc đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần lưu ý tới một số đặc điểm bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... tất cả các sản phẩm bếp điện từ Munchen đều dùng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là dòng mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được sản xuất tại Đức, được coi là loại kính tốt nhất toàn cầu dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn sử dụng bàn phím điều khiển riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ hành động và dễ dùng đối với những gia đình có người cao tuổi. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên tiện nghi hơn , nếu 1 trong 2 bảng điều khiển có sự cố, bạn vẫn có thể sử dụng vùng nấu còn lại mà không lo bị ngắt quãng việc làm nấu nướng. Bảng điều khiển của bếp điện từ Munchen có khả năng siêu nhạy, nhận dạng kiểm soát ngay cả lúc tay ướt.Bếp điện từ Munchen hoàn toàn sử dụng những linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có hiệu quả tự động nhận diện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , sinh ra nhiệt lượng và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Việc dùng những linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả đun nấu nhanh chóng, hạn chế điện năng.

tập trung đầy đủ các nguyên tố trên đây thì bạn có thể khẳng định chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập ngoại có chất lượng tốt. Để yên tâm mua được hàng chính hãng và có giá thành tốt nhất , bạn nên đến các hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, ví dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom chính hãng có triển lãm toàn bộ những sản phẩm bếp điện từ Munchen, có trọn vẹn giấy chứng nhận đại lý của nhãn hiệu cũng như các giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có đội ngũ nhân viên thông tỏ về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những mẫu bếp và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bếp điện từ chính hãng có chất lượng cao nhất