hãng Bosch và các mẫu sản phẩm đồ vật bếp Bosch đã không còn lạ lẫm với quý khách hàng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì người mua nào cũng biết, tuy thế, bếp điện từ Bosch mẫu nào tốt nhất hiện giờ thì không phải người mua nào cũng biết.

Với giỏi trong ngành vật dụng bếp, cũng như nhiều năm là đại lý chính hãng của Bosch tại Việt Nam , các chuyên gia của Bếp Nam Anh đặt ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất hiện giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ đun nấu cực nhanh, phù hợp với nhu cầu thổi nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có tất cả những điểm tốt của cả hai dòng bếp vượt bậc. Bếp vận hành theo khoa học đốt nóng tiên tiến từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu ăn từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu bếp cao, còn bên vùng nấu bếp điện không kén nồi , đun nấu các món ăn dồi dào, bạn có thể thoải mái nấu bếp mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được tin dùng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện lợi với các hành động chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện dụng với các thao tác sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.các điểm tốt của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến bếp trở thành model bếp được tin dùng nhất của thương hiệu Bosch. tuy nhiên, so với một số model bếp điện từ của các thương hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp Việt Nam. do nhu cầu nấu nướng của những gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 đến 6 thành viên và không căn bếp thiết kế giảm thiểu nên loại bếp được tin dùng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng mà sang trọng, bắt mắt. ngoài ra lại hạn chế điện, thích hợp với mong muốn sử dụng. hiện nay trên thị trường có đa phần dòng bếp điện từ đôi nhập khẩu của Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai dòng bếp này được sử dụng những linh kiện hàng đầu của Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được vận dụng các công nghệ tiết kiệm điện năng mới nhất như Inverter , Booster, IC5 chia nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng khác , các bạn có thể đến bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự giải đáp từ những tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về đồ vật bếp.