Cuộc sống ngày càng tiên tiến, nhu cầu sử dụng các đồ vật điện tử ngày một nhiều cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này khiến cho lượng điện tiêu thụ của các gia đình tăng lên.Với thời tiết nóng nực bạn muốn thay ngay chiếc bếp ga của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. tuy thế điều lo ngại của quý khách hàng là bếp sẽ gây hao tổn điện năng. Bếp điện từ giovani có tiết kiệm điện năng không ? là bài viết bepnamanh muốn nhắc đến đến, lúc tham khảo bài tư vấn này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp ga sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là loại sản phẩm dùng linh kiện tại Đức , được lắp ráp trên dây truyền khoa học tiên tiến của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng nhận diện trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ vận hành khi có nồi nấu cân xứng đặt lên. Bếp dùng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn phần lớn so với các loại bếp ga. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để tạo nhiệt, tức nồi đến đâu sinh nhiệt đến đấy nên không gây hao tổn nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt tới 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani dùng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng hội tụ cực lớn. Có thể phù hợp với phần nhiều kích thước nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người dùng tự do chế biến những món xào, rán,... Thậm chí người sử dụng có thể nướng thức ăn trực tiếp trên mặt kính. bởi mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể hạn chế điện bằng cách tắt bếp trước khi chấm dứt nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm ( bếp ga tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thử nghiệm của những chuyên gia về bếp kể từ đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp gas kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong lúc đó bếp gas phải mất đến hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực thụ là dòng bếp có khả năng tiết kiệm điện năng một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani dùng dòng mặt kính nức tiếng tại Đức đó là Schott Ceran hoặc Temper. dòng mặt kính này được chế tạo trên dây truyền tiên tiến và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại các chuyên gia hàng đầu từ Đức. dòng mặt kính mà các sản phẩm của bếp điện từ Giovani dùng có khả năng chịu được mức nhiệt độ siêu to lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. các loại mặt kính này còn có khả năng bớt nhiệt và cách điện cực tốt bởi vậy bếp điện từ Giovani quả quyết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để thích ứng với môi trường khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp sử dụng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây nguy hiểm của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây độc hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc sử dụng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc bao quanh thân bếp giúp bếp chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.những dòng của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị đầy đủ những công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con , hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều người mua lựa chọn : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành của chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của hãng Giovani được phủ sóng trên toàn quốc với linh kiện sẵn có vì thế bạn có thể yên tâm khi chọn lựa bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Giovani. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều phần quà hấp dẫn.