Là một trong những nhãn hiệu bếp điện từ được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành người bạn đường đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu như bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều để ý lớn nhất của bạn ngoài an toàn ra bảo đảm sẽ là khả năng hạn chế điện của dòng bếp đấy.Vậy bếp điện từ Munchen có tiết kiệm điện năng không. bài tư vấn của những chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.

Munchen - là nhãn hiệu nổi tiếng của Đức với các dòng sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập khẩu là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen dùng các linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính đến các vật dụng máy móc bên trong giúp bếp luôn dai sức.Bếp điện từ Munchen dùng mặt kính Schott Ceran được chế tạo tại Mainz - Đức. Là một dòng kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại chất liệu chất lượng tốt, có nhiều điểm tốt ưu việt, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ bất thình lình lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran gần gũi với thiên nhiên khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

các dòng sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế tích hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp người tiêu dùng có thể tận dụng được toàn bộ những vật liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại dùng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với những xoong nồi nhỏ to, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích thước thích hợp, tránh hao phí nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người sử dụng cũng có thể hạn chế điện năng bằng cách tắt bếp trước khi chấm dứt thổi nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm .Hiệu suất của bên bếp điện đạt được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp gas là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, chính vì lẽ đó nhiệt lượng chẳng phải bị tổn hao ra ngoài mà tập trung vào đáy nồi làm chín thức ăn một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất nấu nướng tới 90% .toàn bộ những loại bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị chức năng IC5 san nhiệt, tức bếp sẽ tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất vững vàng, phù hợp với màng lưới điện quốc gia Việt Nam và giúp bạn hạn chế được chi phí điện dùng mỗi ngày.

nếu như so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc đổi thay lề thói đun nấu bếp ga sang bếp điện từ Munchen không những bảo đảm an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm hầu hết giá tiền hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • giá bán nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen thực thụ là dòng sản phẩm hạn chế điện, tính năng nổi bật xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ của chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được giá cả triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.