Là loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mỗi model bếp điện từ Cata có các ưu thế riêng nhưng khái quát đều khẳng định những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata mẫu nào tốt nhất, các bạn có thể xem xét bài tư vấn dưới đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp dùng các linh kiện cao cấp và áp dụng các thành quả công nghệ kỹ thuật mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 vùng nấu ăn từ và 1 vùng nấu bếp điện với tổng công xuất từ 4500 đến 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động phát hiện vùng nấu và chỉ có hiệu quả tạo nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, vì vậy không gây ra không khí nóng và hạn chế điện năng. Vùng nấu ăn từ bên phải có đường kính to ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt tối đa lên đến 3 kW, cho tốc độ đun nấu siêu nhanh ). V ùng nấu ăn từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- ngoài ra, bếp còn được tích hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích cỡ những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thả phanh sử dụng được với toàn bộ các loại nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và đa dạng.


Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là loại kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt lên tới 800 độ C. không những thế mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. kết hợp với mặt kính cao cấp này là bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại mang đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài tiên tiến và đẳng cấp .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, thích hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 tương đối được ưa chuộng tại thị trường châu Âu, tuy nhiên tại thị trường châu Á khái quát và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa đích thực tạo được nhãn hiệu , quả quyết được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những điểm yếu một mực và được đánh giá là chưa phù hợp với nhu cầu dùng của thị trường này, ví dụ như : bàn phím điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy tiên tiến nhưng lại thiết kế phím cảm ứng chung, gây ra sự bất tiện khi dùng song song với đó cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này nghe đâu ko phải là sự chọn lựa số 1 đối với các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ. ngoài ra bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên tương đối tránh đối với các gia đình thiết kế bếp đặt dương theo phong cách cổ điển. Sự tích hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa thãi bởi nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam chỉ từ 2 đến 6 thành viên thì bếp điện từ đôi phù hợp và hạn chế điện năng hơn.

các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự giải đáp từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông thạo về vật dụng bếp.