Bếp Nam Anh đã giúp độc giả tổng hợp thông tin nguồn gốc lai lịch, ưu và khuyết điểm của bếp điện từ Fagor trong những bài viết trước. dù vậy, qua khảo sát của các chuyên gia bepnamanh, điều người dùng cân nhắc nhất là chọn lựa Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp tích hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... mỗi model có đặc điểm riêng nhưng model được khách hàng đánh giá tốt và lựa chọn nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập khẩu gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị những nguyên liệu tốt nhất và vận dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS chẳng những có tuổi thọ cao, sử dụng bền vững mà còn quả quyết nhu cầu đun nấu thường nhật của quý khách hàng Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS dùng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen sang trọng. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa các kim loại độc hại , có nhiều đặc sắc nổi bật như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng sản xuất từ Đức này có tính truyền nhiệt tốt, giảm nhiệt nhanh nhưng đồng thời khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng phụ cận của khu vực nấu bếp vẫn mát mẻ trong công đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu ăn từ , mặt bếp lớn thích hợp với đường kính của nồi dùng , không những thế lại có khả năng tự động nhận biết đáy nồi, bạn có thể sử dụng từ nồi nhỏ tới nồi lớn. Mặt bếp to này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích cỡ của mặt đáy nồi dùng. do vậy, tổng năng lượng sẽ được hạ tối thiểu và hết sức tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu bếp điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp tạo nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa đến 5 giây. bề mặt bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh hoạt. Vòng bếp to bên ngoài có thể ngừng làm việc lúc bạn đặt dụng cụ nấu nướng nhỏ hơn để hạn chế điện. Sự tích hợp tuyệt vời của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS cho phép quý khách hàng dễ dàng hơn lúc nấu nướng.

bên cạnh đó, với những chức năng khác như My Cookery, chức năng 2 trong 1, tính năng nấu nhanh Booster, bảng kiểm soát Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, khoa học HoriZonetech tạo điều kiện cho bạn thoải mái chuyển động nồi trên bề mặt bếp trong lúc vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được những bà nội trợ Việt đặc biệt ưa chuộng và tin dùng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên tới 6300W cho tốc độ nấu nướng nhanh. Đối với những gia đình có nhiều thành viên với mong muốn dùng dồi dào thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự chọn lựa số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp ráp vì được thiết kế dành cho các không căn bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. tuy thế, nếu gia đình có ít thành viên hơn và nhu cầu dùng ít hơn, bạn có thể chọn lựa một số loại bếp khác được đánh giá tiết kiệm điện và tiết kiệm không gian hơn.

nếu như lựa chọn mẫu sản phẩm bếp tích hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể lựa chọn modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không phòng bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự kết hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh động cũng rất phù hợp với mong muốn dùng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt lớn nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ thổi nấu nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , phù hợp với những xoong nồi có kích thước lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị công năng Booster . Với tính năng này, bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian thổi nấu. bảo đảm bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với tính năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được triển lãm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.