nếu như có mong muốn mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người tiêu dùng đừng để bị xí gạt do các thuật ngữ, sự tô vẽ và các lời giả dối của kênh truyền bá không uy tín. Hãy khẳng định rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài viết này , những chuyên gia Bepnamanh xin cung ứng những thông báo chuẩn xác nhất để tư vấn nghi vấn Bếp điện từ Fagor nhập ngoại ở đâu.

ra đời hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor mau chóng phát triển thành hãng hàng đầu về thiết bị nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với khoa học nguyên liệu, vừa đẹp vừa bền chính là những yếu tố tạo nên sự lôi kéo của Fagor trong phòng bếp của những gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập khẩu của Tây Ban Nha hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền móng phát triển vững chắc, luôn quyết tâm quả quyết vị thế của mình trong khoảng thời gian dài, áp dụng các khoa học tiên tiến nhất dựa vào kỹ nghệ chế tạo nổi bật, các sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng nhận về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với các sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp ga, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo dưỡng lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong lúc các hãng khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được cung ứng của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. quý khách có thể yêu cầu những đại lý xuất trình những giấy tờ liên quan này để tuyệt đối yên tâm về những sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm định rất khó tính trước khi được tung ra thị trường. các sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng đến các tiêu chí an toàn, hạn chế điện năng, dùng vững vàng và có độ bền cao. bởi vậy, bếp điện từ Fagor và những mẫu bếp điện từ sản xuất từ Tây Ban Nha ngày một nhiều được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong các đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên phân phối những mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng tại Việt Nam . các bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự tư vấn từ những tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về thiết bị bếp.