Bếp điện từ Teka được phần lớn khách hàng châu Âu lựa chọn, nhưng nhiều khách hàng Việt Nam cân nhắc bếp điện từ Teka có thích hợp với nhu cầu dùng của các gia đình châu Á không và có nên mua bếp điện từ Teka không.

Bếp điện từ Teka là sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha và là một trong các thương hiệu đồ vật bếp nổi tiếng bậc nhất tại châu Âu. Bếp điện từ Teka được dùng những nguyên liệu cao cấp và áp dụng những khoa học hiện đại nhất . Bếp điện từ Teka có đa phần điểm cộng cũng như đảm bảo được chất lượng vững vàng trên thị trường trong nhiều năm liền.

Bếp điện từ Teka được sử dụng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp như linh kiện mâm nhiệt EGO Hilight , linh kiện mâm từ dùng khoa học Induction Zoneless tự động nhận dạng đáy nồi cho tốc độ thổi nấu rất nhanh.... Bếp điện từ Teka còn có vẻ ngoài rất đẳng cấp với mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trơn tuột trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, chùi rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ cao cấp, là một loại kính có chất lượng tốt, rất cứng , bền và có nhiều điểm đặc trưng vượt trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va đập.Bếp điện từ Teka được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam có 2 model là Bếp điện từ Teka IR 622 và Bếp điện từ Teka IR 624. Đây là 2 model bếp kết hợp gồm 4 vùng nấu : 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại ( 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt ). Thiết kế các vùng nấu được sắp đặt theo hình vuông, kích thước bếp tương đối lớn , rất phù hợp với không gian căn bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. Bếp điện từ Teka được thiết kế theo phong cách bếp châu Âu, nếu như có mong muốn dùng loại bếp này, các bạn nên có sự thiết kế không căn bếp ngay từ đầu.

nếu như đang có ý định xây nhà mới theo thiết kế cổ điển hoặc căn bếp cũ của gia đình vẫn theo cá tính cũ với bàn bếp giáp tường, quý khách có thể lựa chọn những dòng bếp kết hợp khác có thiết kế bếp theo dáng dài. Một trong những loại bếp có thiết kế này bán chạy nhất là bếp điện từ D’mestik. Bếp điện từ D’mestik cũng là loại bếp nhập khẩu nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha rất được ưa chuộng trên thị trường.

Bếp điện từ D’mestik được nhận định tốt hơn so với bếp điện từ Teka bởi bếp điện từ D’mestik được trang bị mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany ) . Mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 800 - 1000 độ C, khả năng giảm nhiệt tự động làm mát sau 2 giây và truyền nhiệt tốt. Bếp điện từ D’mestik còn được trang bị những công năng Booster cho bếp đạt công suất lớn, tốc độ đun nấu mau chóng , tiết kiệm thời gian và hạn chế điện.

Bếp điện từ D’mestik có nguồn gốc lai lịch sáng tỏ với tem dán “Made in Spain “ dưới đáy bếp và in “Made in Spain “ trên mặt kính. toàn bộ các sản phẩm bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka nhập ngoại của chính hãng đều có đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ, các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi mua các sản phẩm này tại đại lý chính hãng.