Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là các hãng vật dụng bếp đình đám đến từ châu Âu. mỗi loại bếp đều có điểm cộng riêng, khiến cho người mua cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập khẩu từ châu Âu, chính bởi vậy đều có những thế mạnh hướng tới sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài tư vấn dưới đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc lai lịch cụ thể . Bếp điện từ Fagor là nhãn hàng nổi tiếng tới tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là nhãn hiệu lừng danh tới tại Đức. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch của từng model bếp đều được trình bày rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng thật nguồn gốc, chất lượng.

Hai mẫu sản phẩm này đều được trang bị những linh kiện điện tử tốt nhất của Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bởi sợi carbon siêu bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... những linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs làm việc ổn định, đạt hiệu suất và tuổi đời cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều công năng an toàn như hẹn giờ, khóa trẻ con, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là tính năng Booster cho tốc độ thổi nấu rất nhanh. những vùng nấu có tính năng Booster có thể đạt công suất lên đến 3000W.khác nhau :

kích cỡ , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor hạn chế mẫu mã và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor chủ yếu là thiết kế 3 tới 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất thích hợp với không căn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, kiểu dáng dồi dào như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... thích hợp với nhiều không căn bếp hơn. những model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm điện năng, phù hợp với những gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím cảm ứng điều khiển :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs sử dụng bảng kiểm soát chung cho đại đa số các vùng nấu. Sự kết hợp này mang lại thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cho chiếc bếp nhưng nhiều lúc lại bất tiện đối với những người tiêu dùng chưa làm quen với loại bếp này. hiện tại , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng điều khiển tách riêng cho từng vùng nấu, rất dễ dùng . thí dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ sử dụng hơn với những mức điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9, rất dễ sử dụng và hành động. trong lúc đó, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều tiện ích phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, tính năng ghi nhớ món ăn, công năng 2 trong 1 ,... những tính năng này không mấy lúc được bà nội trợ sử dụng mà lại gây ra một số rối rắm khi dùng nếu không may bị lựa chọn. mặc dù có các điểm chung giống nhau nhưng 2 dòng bếp này có các điểm khác biệt thích hợp với nhu cầu dùng không giống nhau của quý khách hàng. quý khách có thể dựa vào các điểm không giống này để tìm thấy chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình. Để tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng, các bạn có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được tư vấn miễn phí .