Cùng là các dòng bếp tới của Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không hoàn toàn giống nhau nhưng mà có các ưu nhược điểm riêng. Trong bài viết dưới đây , những chuyên gia Bepnamanh sẽ đưa ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chuẩn xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và khác nhau của 2 mẫu bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc lai lịch sáng tỏ : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp ráp tại nhiều nhà máy không giống nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy mỗi sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được sản xuất từ Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ( CO/CQ ) , quý khách có thể đề xuất các đại lý chính hãng xuất trình các giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều dùng các linh kiện cao cấp hàng đầu tại Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với chức năng Booster gia nhiệt siêu tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh sang trọng,... những linh kiện cao cấp giúp bếp hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi đời bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen tiên tiến. đại đa số các model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo phong cách châu Âu hiện đại. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik chẳng những là một thiết bị gia dụng hữu ích mà còn là đồ nội thất trang trí cho không phòng bếp của gia đình.

- công năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị những chức năng hiện đại như khóa trẻ con , hẹn giờ , cảnh báo nhiệt dư ,.... Và một số tính năng nổi trội khác như công năng Booster . Với chức năng này, bếp có thể tụ hội điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm hạ đáng kể thời gian đun nấu.không giống nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với không gian bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp tích hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất phù hợp với không căn bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị đa chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... các tính năng này giúp bạn thổi nấu mau chóng với chế độ thổi nấu mặc định mà không cần nhiều thao tác.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bàn phím đơn giản hơn với bảng điều khiển dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 đến 9, rất dễ dùng . Bảng kiểm soát dạng vuốt tối giản này rất dễ hành động, kể cả các gia đình có người to tuổi kém nhanh nhạy với khoa học. từng thiết kế bàn phím cảm ứng có điểm tốt riêng, dù vậy khách hàng Việt Nam lại ưa chuộng mẫu bếp điện từ D'mestik hơn bởi thiết kế bếp thon và dễ sử dụng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế vượt bậc hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích cỡ không giống nhau, vòng nhiệt lớn nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được khách hàng ưa chuộng do có thể nấu nướng mau chóng cho các mẫu xoong nồi to như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng xuất xứ từ Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và sử dụng phổ thông hơn. Vì các thế mạnh vượt trội, phục vụ được mong muốn thổi nấu của người tiêu dùng, bếp điện từ D'mestik đang dần đảm bảo nhãn hàng và trở thành nhãn hàng bếp điện từ nhập khẩu được đông người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 mẫu bếp nhập khẩu này, các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được tư vấn không mất phí .