Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những ưu điểm không giống nhau. số đông tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đưa ra nghi vấn nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do băn khoăn giữa chất lượng của 2 loại bếp này.

Để giải đáp nghi vấn chung cho khách hàng, trong bài viết dưới đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và khác nhau của 2 mẫu bếp này và đặt ra lời khuyên tiện ích cho quý vị.

lai lịch : như tất cả chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại đảm bảo nguồn gốc của chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và loại chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai mẫu bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất minh bạch, từng sản phẩm được phân phối trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc xuất xứ. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những dòng sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều dùng các linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập ngoại như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất đun nấu cao , đảm bảo được mong muốn nấu nướng của khách hàng và vẫn bảo đảm tính hạn chế điện năng lúc dùng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka sử dụng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va đập to .... Bếp điện từ D’mestik lại dùng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn do khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên tới 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa những kim khí độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên và sức khỏe người dùng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm mát sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích cỡ lớn hình vuông theo cá tính châu Âu , thích hợp với những không căn bếp đảo có diện tích lớn.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế dồi dào hơn với các model bếp 3 tích hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik dùng cho được mong muốn dùng dồi dào của những gia đình. Đặc biệt những model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện, rất phù hợp với không căn bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không phòng bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người tiêu dùng Việt Nam nhận định là tiện dụng hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích cỡ nhiều ít không giống nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình thường xuyên sử dụng những loại xoong nồi có kích thước to như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong lúc bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa đích thực phục vụ được mong muốn thổi nấu phong phú của bà nội trợ Việt.

Chính do sự dễ dàng mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. chi phí của bếp điện từ D’mestik cũng rất phù hợp với mức thu nhập của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, các bạn hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn miễn phí .