Bếp điện từ bắt đầu từ mới thành lập đã chiếm lĩnh được sự say mê của phần nhiều khách hàng. Bếp điện từ đem đến đa phần lợi ích trong đời sống hằng ngày . nhãn hàng bếp điện từ cao cấp cũng rất đa dạng nhưng bếp điện từ D'mestik là thương vượt trội hơn cả. Nhiều người tiêu dùng chưa biết tới dòng bếp từ này thường nghi vấn “ Bếp điện từ D'mestik có tốt không”. Bepnamanh sẽ cùng bạn nghiên cứu qua bài tư vấn sau đây.


Bếp điện từ D'mestik có tốt không

Bếp điện từ D'mestik được nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha. Bếp có thiết kế đẹp mắt, đẳng cấp nhưng không kém phần thuận lợi. Chính vì điều này hầu hết người mua châu á, ngay tại Việt Nam cũng có hầu hết người tiêu dùng đã chuyển từ bếp gas sang bếp điện từ Dmestik.

Chất lượng của bếp điện từ D'mestik : Bếp điện từ Dmestik chính hãng sử dụng các linh kiện tiên tiến được nhập khẩu từ Đức. Mặt kính bếp điện từ D'mestik là mẫu mặt kính Schott Ceran : Đây là loại mặt kính được nhận định tương đối cao và được sếp vào dòng mặt kính chuyên dụng cho bếp từ và bếp điện từ tốt nhất hiện nay. Mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt độ cao ở 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ C. vì vậy dù bạn dùng hết mức công suất cũng không sợ mặt kính bị nứt đổ vỡ.


Hình ảnh bếp điện từ D'mestik

những nhà sản xuất đã cân nhắc thận trọng trong mọi tình trạng xảy ra trong giai đoạn thổi nấu như nước trào, lực va đập. vì vậy vật liệu gốm sứ thủy tinh được chọn làm nguyên liệu cho loại mặt kính này. Trong giai đoạn chế tạo mặt kính Schott Ceran được đưa từ lò nung nóng tới 900 độ C , sau đấy được đưa tới hệ thống làm nguội. cho nên mặt kính Schott Ceran có tuổi đời rất cao dù trải qua những cú sốc nhiệt siêu to. Mặt kính này có khả năng cách điện tốt, tản nhiệt nhanh an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đối với những đồ vật điện từ, khả năng bị rò rỉ điện cao lúc thời tiết mưa nhiều , nóng ẩm, trời nồm. Hiểu được điều đó những nhà cung cấp đã lựa chọn chất liệu thép chống rỉ để bao bọc quanh thân bếp. nguyên liệu này có khả năng chống hiện tường rò rỉ điện siêu tốt giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài tính năng an toàn,bếp điện từ Dmestik còn khá dễ dàng và tiết kiệm điện : Phía bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens-Đức, mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu cân xứng và diện tích tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt. vì vậy nhiệt lượng không tổn hao ra ngoài. Bếp chỉ hoạt động khi có nồi để trên bếp và sẽ tự ngắt bếp sau hai giờ khi bếp được phát động mà không có bất cứ tác động nào lên bếp.

Phía bên hồng ngoại của bếp dùng linh kiện nhiệt điện EGO ( Made in Germany ) với 3 vòng nhiệt.Với nguyên lý vận hành là đốt nóng trực tiếp mặt kính cũng vì vậy bếp có thêt tận dụng tất cả nồi nấu, ngay cả nồi thủy tinh. Với 3 vòng nhiệt kích thước to nhỏ không giống nhau giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng các dòng nồi nấu. Đặc biệt là các mẫu nồi nhỏ, nồi nấu bột của trẻ nhỏ.

bàn phím cảm ứng điều khiển của bếp là là dạng bàn phím kiểm soát trượt dạng ẩn nhạy bén giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Bếp điện từ Dmestik được trang bị trọn vẹn những công năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp còn được trang bị chức năng Boster ( nấu ăn nhanh ) giúp bếp chiếm được mức công suất cao nhất chỉ trong một lần bấm. Model vượt trội nhất của nhãn hiệu đó là bếp điện từ Dmestik NA773 IT.


Hình ảnh mặt kính và mặt sau bếp

Bếp điện từ Dmestik có xuất xứ cụ thể và có giấy chứng CO, CQ nên bạn có thể yên tâm lúc sử dụng. Bếp điện từ Dmestik là mẫu bếp chất lượng, xứng đáng là sự chọn lựa của khách hàng. Bếp điện từ Dmestik được bảo dưỡng 2 năm chính hãng tại nhà. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng cả nước, linh kiện sẵn có. Dù bạn ở bất cứ vùng miền nào vẫn có thể yên tâm sử dụng bếp điện từ Dmestik.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ Dmestik , bởi vậy khi đến với Nội Thất Nam Anh sẽ được đảm bảo hành của chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường cùng nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn.