hiện giờ bếp từ trên thị trường bếp được về từ đa số nguồn như : Đức, Tây Ban Nha, Ý, hay những nguồn châu á như : Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc. Nhưng nguồn bếp điện từ nhập ngoại châu âu được người mua ưa chuộng do thiết kế hiện đại, đẳng cấp và chất lượng quả quyết. Bếp điện từ Dmestik là loại bếp nhập ngoại tại Tây Ban Nha đang nhận được nhiều sự để ý của người mua.Giữa những hãng bếp điện từ Dmestik có đích thực là sự chọn lựa tốt nhất: “ Có nên mua bếp điện từ Dmestik không “ cũng là đề tài bepnamanh muốn phản chiếu ở bài viết sau đây.Trước lúc mua một chiếc bếp điện từ nào bạn đều cần xét về mọi mặt từ xuất xứ đến chất lượng để không “ tiền mất tật mang “. Bếp điện từ Dmestik cũng vậy.

xuất xứ bếp

Bếp điện từ Dmestik là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã đẳng cấp. “ Made in Spain ” được dập nổi ngay trên mặt kính nhằm bảo đảm nguồn gốc cụ thể của bếp. Ngoài tem dán hiện thị cụ thể model công suất tiêu thụ...Bếp điện điện từ Dmestik của chính hãng còn có giấy chứng thực lai lịch và chất lượng bếp ( CO, CQ ), giấy chứng nhận này ở bất kỳ đại lý của chính hãng nào đều có . bởi vậy bạn đều có thể yêu cấu xuất trình giấy chứng thực cho đại lý bạn chọn mua sản phẩm.


xuất xứ bếp được dập trên mặt kính " Made in Spain " ( Ảnh )

Chất lượng bếp, tính năng an toàn

Nói về chất lượng bếp điện từ Dmestik được xếp hàng đầu với các linh kiện tiên tiến và chất lượng như : Mặt kính Schott Ceran, đây là loại mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran còn cách điện và hạ nhiệt nhanh nên an toàn đối với người sử dụng.Bếp điện từ Dmestik còn được làm vững chắc chắc chắn với vật liệu thép chống rỉ bao quanh thân bếp giúp bếp chồng lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp được thiết kế là dòng cảm ứng dạng trượt, ẩn , nhanh nhạy dễ dùng.

không chỉ vậy bếp điện từ Dmestik còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con ( Tình năng này giúp bếp vô hiệu hóa các phím điều khiển còn lại của vùng nấu nhằm giữ nguyên mức công suất ban sơ dù có sự tác động từ bên ngoài ). cảnh báo nhiệt độ ( sau lúc tắt bếp, trên bàn phím điều khiển hiển thị chữ “H”, để báo động vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh hay sờ tay vào )...

Bếp điện từ Dmestik còn hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, ngay cả bà bầu và người già vì bếp dùng tần số thấp và loại sóng trung tần nên dù sử dụng chỉ mất khoảng dài cũng không làm hại gì tới sức khỏe.


Mặt sau của bếp điện từ Dmestik

hạn chế điện

Bếp điện từ Dmestik có khả năng hạn chế điện năng một cách nổi bật. Bếp sử dụng mức công suất khá to, tổng mức công suất đạt 6.4KW với mức công suất này bạn có thể hạn chế được đa số thời gian nấu nướng. đại đa số những mẫu bếp điện từ Dmestik, vượt trội làBếp điện từ Dmestik NA773 IT phía bên từ đều sử dụng mâm từ Siemens- Đức , mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt. Vùng nấu từ chỉ hoạt động lúc có nồi nấu trên bếp và kích cỡ nồi nấu lớn hơn 1/3 so với kích cỡ vùng nấu cũng vì vậy nhiệt lượng chẳng thể hao phí ra ngoài

Phía bên hồng ngoài của bếp sử dụng mâm nhiệt EGO - Hilight- Đức với ba vòng nhiệt có thể phù hợp với phần đông kích thước vùng nấu. Sau lúc tắt bếp nhiệt độ bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng để ủ ấm thực phẩm. Nên không những bếp hạn chế điện năng mà còn rất tiện lợi trong việc làm nấu nướng.Chính sách bảo hành

khi người mua mua bếp điện từ Dmestik tại đại lý của chính hãng là trung tâm nội thất Nam Anh , bạn sẽ được hưởng trọn vẹn giảm giá từ phía hãng và đại lý. Ngoài được hưởng thời gian bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà , bạn còn được bảo dưỡng định kỳ không mất phí trong thời hạn bảo dưỡng. Linh kiện thay cho cho bếp luôn sẵn có, trung tâm bảo hành khắp cả nước. bên cạnh đó bạn còn được những đại lý chính hãng trợ giúp chuyên chở lắp đặt miễn phí tại nhà khi mua bếp điện từ Dmestik. lựa chọn bếp điện từ Dmestik là sự lựa chọn đúng đắn cho không phòng bếp gia đình bạn. Để được tư vấn thêm về sản phẩm các bạn vui lòng liên lạc tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .