Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để chọn lựa để lựa chọn dòng bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn khách hàng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi đến người tiêu dùng trong chuyên mục lần này.Là mẫu bếp được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các khoa học tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là loại mặt kính đình đám Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là mẫu mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu phù hợp để tạo nhiệt.

Là dòng bếp được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là mẫu mặt kính nức tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu thích hợp để sinh nhiệt.


lai lịch bếp trình bày ngay trên mặt kính

Để giúp người tiêu dùng có thân xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường lúc tới những đại lý mua sản phẩm.
  • ở trên mặt kính có ghi thương hiệu Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được không mất phí thay cho linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng toàn quốc. Model bếp điện từ Dmestik nổi trội nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với nhiều không căn bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng tất cả xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian tắt , báo động nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp bếp điện từ Dmestik của chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự chọn lựa hợp lý. không những thế bạn còn được hỗ trợ vận chuyển , lắp đặt không mất phí tại nhà.