Trong những mẫu bếp hiện nay, Bếp điện từ được nhận định là loại bếp cao cấp dễ dàng nhất. không chỉ giúp bạn hoàn tất một bữa ăn một cách chóng vánh mà còn giúp bạn tiết kiệm được được phần lớn giá cả hàng tháng. Nhưng đối với những khách hàng muốn thay từ bếp ga sang bếp điện từ thường cân nhắc, lo ngại sẽ phải dòng bỏ toàn bộ xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài tư vấn sau đây sẽ tư vấn mọi nghi vấn lo âu của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là loại bếp dùng tích hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp chẳng những nấu bếp nhanh mà còn có thể dùng được toàn bộ những loại xoong nồi nấu. do phía bên bếp từ của bếp khi bắt đầu hoạt động, đường điện đi qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra mẫu từ trường trong phạm vi vài mm trên mặt bếp. Đáy nồi làm bởi nguyên liệu nhiễm từ nằm trong khuôn khổ này được dòng từ trường tác động và tự tạo nên nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không tổn hao ra môi trường.

không giống như các phương thức thổi nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn mặt ngoài bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tại, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính do vậy bếp từ chỉ có thể sử dụng được với các mẫu nồi có đáy bằng kim loại hoặc vật liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể dùng đại đa số các dòng xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp vận hành dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. đường điện sẽ đốt nóng những lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thực phẩm. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả những dòng nồi và cũng có thể sử dụng để nướng thức ăn được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được các món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp mà không sợ két dính.

Sự tích hợp 2 trong một này thực sự là sự cách tân đáng sửng sốt và giúp quý khách hàng tiện nghi tiện nghi hơn trong công việc nấu nướng. nhắc tới đây bạn cũng có thể nhận địnhbếp điện từ có thể tận dụng toàn bộ các loại xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi dùng cho bếp gas...Hiện nay một số thương hiệu bếp điện từ được nhiều khách hàng ưa chuộng như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để chọn lựa được mẫu sản phẩm bếp điện từ uy tín, của chính hãng các bạn nhãn hàng tới với siêu thị nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp bạn tìm thấy mẫu bếp điện từ tốt nhất, phù hợp nhất cho không căn bếp gia đình.