Là 2 nhãn hiệu lừng danh bậc nhất tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . từng loại bếp có điểm mạnh riêng khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn lúc chọn lựa. Trong bài tư vấn này, bepnamanh xin cung cấp các thông báo chuẩn xác nhất về 2 dòng bếp , hi vẳng quý khách có thể đưa ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được chế tạo từ Đức , còn bếp điện từ Fagor được chế tạo tại Tây Ban Nha, tuy đều sản xuất tại các nước châu Âu nhưng mỗi loại bếp lại có một điểm mạnh riêng. Bepnamanh sẽ so sánh các đặc điểm nhấn giữa 2 nhãn hàng nổi tiếng này, hi vọng quý khách có thể lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhất.

lai lịch của chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền móng công nghệ hiện đại của châu lục này. các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền khoa học tối tân, dùng các linh kiện và chất liệu cao cấp , mang lại sự thuận lợi và đẳng cấp nhất cho không phòng bếp tiên tiến.Cả hai dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen chẳng những biểu đạt cho sự sang trọng, hiện đại …mà nó còn rất phù hợp trong không gian thổi nấu do màu đen đem lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ các vệt bẩn bởi thức ăn tạo ra và thường giữ được vẻ sạch bong lâu hơn cho chiếc bếp mặc dầu đã dùng chỉ cần khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về cơ bản không không giống nhau nhiều về mặt kiểu dáng và màu sắc, nếu ai quan tâm thì có thể tiện dụng nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một vài chi tiết nhỏ, đương nhiên, các chi tiết đó sẽ tạo ra đặc tính cơ bản của mỗi nhãn hàng, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có tới 17 mức công suất được kiểm soát dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đấy có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng phím cảm ứng kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng kiểm soát này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đấy. Bảng điều khiển của Bosch được dùng chung cho đại đa số các vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng kiểm soát cảm ứng với những vùng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. dù thế nút điều khiển nguồn , hẹn thời gian, khóa bàn phím vẫn được dùng chung cho tất cả những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có đặc điểm chung là thiết kế bếp kết hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , đề xuất bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp ráp và tiện lợi lúc dùng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu khiến cho những gia đình có nhu cầu mua những sản phẩm vượt trội này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp nhiều vùng nấu , từng bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính vì thế có tổng công suất tương đối to. Đối với các gia đình Việt Nam , nếu như có mong muốn dùng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần để ý đến hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp khá lớn sẽ cho tốc độ đun nấu nhanh nhưng đề xuất hệ thống điện quả quyết.

Để có thêm thông tin về các loại bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .