Bếp điện từ là xuất hiện số đông trên thị trường bếp Việt hiện nay.Bếp điện từ hiện cũng được dùng đại trà bởi những ích lợi trong đời sống mà bếp điện từ mang đến cũng rất lớn. Bếp điện từ Giovani của chính hãng là một trong những nhãn hiệu bếp điện từ ưu việt trên thị trường bếp bây giờ. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhưng mẫu bếp này có thực sự an toàn cho người sử dụng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được dùng tất cả linh kiện tiên tiến của Đức và được lắp ráp trên dây truyền khoa học đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được nhận định cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn hoàn hảo trên từng đường nét với mặt kính Temper được nhập khẩu tại Đức có khả năng chống lại công đoạn sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến dưới dự điều hành khắt khe của các chuyên gia hàng đầu.Trước khi dùng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua những môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh bất thình lình để khẳng định kính không bị nứt đổ vỡ , bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người dùng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng. chẳng những vậy , bằng việc dùng chất liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. bởi vậy dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng tuyệt đối yên tâm khi dùng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự phát hiện vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để tạo nhiệt ( nồi tới đâu nóng đến đó ) giảm thiểu nhiệt lượng hao phí ra ngoài và tiết kiệm điện năng một cách hoàn toàn. Mâm từ chỉ tạo nhiệt khi có vật thể nhiểm từ lớn hơn 1/3 vùng nấu. bởi thế dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không gây ảnh hưởng. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể thích hợp với mọi kích thước nồi nấu , nếu như bạn đun những nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu như vậy nhiệt lượng sẽ được tích tụ tuyệt đối dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự ngắt sau 2 giờ khi phát động bếp ( Bật on ) mà không sử dụng. không những thế bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị những chức năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và tạo ra khí CO2 gây hại đến môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tần số thấp không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng, đàn bà mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá bèo thực sự là mẫu bếp an toàn , chất lượng đáng là sự chọn lựa của bạn. lực lượng nhân viên tư vấn của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng giải đáp mọi nghi vấn về sản phẩm trước khi có sự lựa chọn tốt nhất. khi đến với siêu thị nội thất Nam Anh bạn còn được thợ kỹ thuật lành nghề giúp đỡ vận tải và lắp ráp bếp không mất phí tại nhà. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn giá trị .