Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan trọng của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là dòng sản phẩm hiện được đa số khách hàng quan , vấn đề to nhất mà người mua để ý tới dòng bếp này đó là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài tư vấn sau đây nhằm cung ứng đến người tiêu dùng các thông tin có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model nổi bật trong các dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng đại đa số linh kiện tại Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được khẳng định mà chi phí lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về công năng và chất lượng cũng không phải kém cạnh bất kỳ mẫu bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc làm đun nấu. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phân biệt nồi nấu tương xứng và chỉ hoạt động lúc có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người sử dụng linh hoạt trong việc làm nấu nướng. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể sử dụng toàn bộ những dòng xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, ngoài ra bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây độc hại đến sức khỏe cho người dùng bởi bếp sử dụng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí tạo khí CO2. do vậy người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ minh bạch , khi tới mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể đề xuất xuất trình giấy tờ chứng nhận xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành của chính hãng tại nhà. lúc bếp gặp khó khăn trục trặc bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý cung cấp chính hãng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của nhãn hiệu Giovani. khi đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà giảm giá quyến rũ. không những vậy bạn còn được hỗ trợ chuyển vận , lắp ráp miễn phí tại nhà.