Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan yếu của khách hàng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là dòng sản phẩm hiện được đa phần khách hàng quan , vấn đề to nhất mà khách hàng để ý tới dòng bếp này đó là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài viết dưới đây nhằm cung ứng đến quý khách hàng những thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt trội trong những dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện tại Đức và lắp đặt từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được quả quyết mà giá thành lại phải chăng.Bếp là hàng nhập ngoại qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng chẳng phải thua kém bất kỳ dòng bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm thổi nấu. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phát hiện nồi nấu tương thích và chỉ làm việc khi có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người sử dụng linh hoạt trong công việc nấu nướng. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ các loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những thế bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng do bếp dùng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí sinh ra khí CO2. do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch minh bạch , khi đến mua tại các đại lý chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng thực lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng chính hãng tại nhà. khi bếp gặp vấn đề trục trặc bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý phân phối chính hãng.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của thương hiệu Giovani. lúc đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn. ngoài ra bạn còn được hỗ trợ chuyên chở , lắp ráp không mất phí tại nhà.