Như các bài tư vấn chúng tôi đã giới thiệu đến người mua về xuất xứ, chất lượng của loại bếp điện từ Teka IR 622 thuộc dòng sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập ngoại . Trong bài tư vấn lần này chúng tôi xin nêu ra các “ Ưu nhược điểm của bếp điện từ Teka IR 622 ” để người tiêu dùng có thể tự nhận thấy bếp có phù hợp cho mong muốn dùng của gia đình.

Là mẫu bếp nhập ngoại của Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn châu âu với chất lượng quả quyết. tuy nhiên bếp bếp điện từ Teka IR 622 vẫn có những ưu và thiếu sót riêng lúc quý khách hàng chọn lựa dòng sản phẩm này cần chú ý.+ điểm cộng của bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 là mẫu bếp sử dụng toàn bộ linh kiện hiện đại như : Mặt kính K+, đây là dòng mặt kính được nhập khẩu từ Pháp. dòng mặt kính K+ này có khả năng chịu được nhiệt độ cao. ngoài ra bếp điện từ Teka IR 622 có thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. 2 vùng nấu từ của bếp dùng công nghệ Induction Zoneless, công nghệ này giúp bếp có thể tự nhận dạn nồi nấu tương thích.

Đối với 2 vùng nấu hồng ngoại của bếp đều được dùng mâm nhiệt EGO, mâm nhiệt này có sức tập trung nhiệt lớn với hai vòng nhiệt giúp thích hợp với toàn bộ các xoong nồi nấu ngay cả nồi sành sứ, nồi thủy tinh.

Bếp sử dụng mức công suất cao với tổng công suất lên tới 6400W. Với mức công suất giúp bạn hoàn tất bữa ăn một cách nhanh chóng.+ nhược điểm của bếp điện từ Teka IR 622

do bếp là dòng nhạp khẩu từ châu âu nên những đặc sắc của bếp đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình thuộc khu vực châu ấu. tuy nhiên lúc đưa bếp sang thị trường châu á và đã có rất nhiều người tiêu dùng đã sử dụng và đều nhận thấy rằng bếp có các nhược điểm như.

Không căn bếp của các gia đình Việt thường thiết kế bàn đá đặt sát tường vì thế , bếp có mẫu mã vuông với 4 vùng nấu nên việc sự dụng sẽ trở nên cạnh tranh. Mặt kính bếp của bếp điện từ Teka IR 622 sử dụng là dòng mặt kính K+, chẳng phải loại mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức, chính vì lẽ đó sức chịu nhiệt của mẫu mặt kính này không cao.

Mặt khác bếp điện từ Teka IR 622 dùng bàn phím kiểm soát chung cho đại đa số những vùng nấu nên sẽ gây mất nhiều thời gian và cạnh tranh cho người dùng bởi nhiều thao tác phức tạp. Bếp sử dụng mức công suất tương đối to , với mức công suất này chỉ phù hợp với nguồn điện bền vững tại châu âu, nhưng đối với nguồn điện dân dụng tại Việt Nam dùng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ dễ gặp những sự cố hơn. Và tuổi thọ của bếp sẽ không cao.

Bạn đang lo âu không biết nên chọn lựa loại bếp điện từ nhập khẩu nào mới có thể thích hợp với mong muốn dùng của gia đình cũng như của người dân Việt. Bepnamanh xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm bếp nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu nhưng rất thích hợp khi dùng tại thị trường châu Á đó là dòng bếp điện từ Munchen Q2Fly Max. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng , 1 bên từ và 1 hồng ngoại. Bếp dùng dòng mặt kính Schott Ceran nhập ngoại của Đức - đây là dòng mặt kính được làm bởi chất liệu gốm sứ thủy tinh và được trui rèn ở các môi truyền khắc nhiệt nên mặt kính này có khả năng chịu lực lên đến 30kg và chịu nhiệt tốt khoảng 1000 độ C, khả năng kháng chống sốc nhiệt cao với nhiệt độ lên đến 800 độ C. Mặt kính của bếp còn cách điện siêu tốt và giảm nhiệt nhanh giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có phần vỏ bếp làm bởi chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện không lo bị oxi hóa hay han gỉ theo thời gian, với chất liệu này cách điện cách nhiệt tốt nên không sợ rò rỉ điện rất an toàn cho người dùng.


Bên vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max dùng mâm nhiệt Siemens chính hãng Đức, mâm nhiệt này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt. bởi vậy nhiệt lượng ko bị hao tổn ra bên ngoài, tương tự không chỉ nấu bếp nhanh mà bếp còn có thể tiết kiệm điện năng ở mức hết mức có thể. Bên phía vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt EGO với hai vòng nhiệt có thể tận dụng đại đa số nồi nấu cũng như kích cỡ nồi. lúc ngắt bếp vùng nấu hồng ngoại vẫn còn ở nhiệt độ cao bởi vậy bạn có thể tận dụng nhiệt dư đấy để ủ ấm thức ăn.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị chức năng san nhiệt, nếu như bạn đun một vùng nấu công suất tối đa của bếp từ là 2000W và công suất tối đa của vùng nấu hồng ngoại là 2200W, nhưng nếu bạn đun song song với đó cả hai vùng nấu mức công suất là 3100W. Bếp đã tự động san sẻ nhiệt độ cho hai vùng nấu để luôn giữ bếp ở mức công suất vững vàng , bảo vệ nguồn điện cho gia đình.

không chỉ hạn chế điện mà bếp điện từ Munchen Q2Fly Max tính thuận lợi của bếp cũng được đánh gia rất cao với thiết kế bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng ẩn nhanh nhạy tách biệt cho mỗi vùng nấu giúp người sử dụng có thể tiện lợi lựa chọn được mức công suất và chế độ mong muốn kể cả lúc tay ướt hay tay có dính mỡ.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị trọn vẹn những chức năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư, tự nhận biết đáy nồi nấu, tự tắt bếp khi để quên,... rất tiết kiệm thời gian đun nấu và an toàn cho người dùng

Bếp Nam Anh luôn có hàng ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm nồng nhiệt sẽ giúp bạn chọn lựa được các dòng sản phẩm tốt và thích hợp với không phòng bếp gia đình. Ngoài được hưởng các chính sách bảo dưỡng chính hàng và khuyến mại từ phía đại lý , khách hàng còn được trợ giúp tối đa giá tiền vận tải. Bếp Nam Anh tuyệt đối không mất phí vận chuyến, lắp được trong nội thành. nếu như bạn ở tỉnh thì Bếp Nam Anh sẽ trợ giúp tốt nhất mức giá vận chuyển và lắp đặt. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên lạc theo các số đường dây nóng để được trả lời tốt nhất.