tiết kiệm điện là việc mà người mua luôn hướng đến những sản phẩm điện tử nhất là bếp điện từ bởi bếp điện từ đang được phần đông khách hàng ưa thích. khi chọn bếp điện từ người mua luôn để ý tới khả năng hạn chế điện năng của bếp. Một trong các sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện giờ đó là bếp điện từ Teka IR 622, Vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi quyết định “ dinh “ bếp về cho gia đình không gì khác đó chính là chất lượng và khả năng hạn chế điện. bài tư vấn “ Bếp điện từ Teka IR 622 có tốn điện không” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn.Bếp điện từ Teka IR 622 được thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp có chất lượng chắc chắn lúc dùng các linh kiện chính hãng hiện đại như : Mặt kính K+, đây là loại mặt kính nổi danh của Pháp có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhưng bếp điện từ Teka IR 622 có khả năng hạn chế điện năng hơn so với các mẫu bếp khác bởi phía bên từ của bếp sử dụng mâm từ Siemens - Đức, mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu và tạo nhiệt tại vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu cũng vì vậy nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài.
Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 sử dụng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Bếp điện từ Teka IR 622

nếu cùng đun một lít nước trên bếp điện từ Teka IR 622 và bếp ga thì chỉ trong chưa đầy 2 phút bếp điện từ Teka IR 622 đã khiến nước sôi tuyệt đối trong lúc đấy bếp gas phải mất tới hơn 4 phút. như vậy dùng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian nấu nướng và điện năng, tuy thế bếp điện từTeka IR 622 lại có một khuyết điểm khá lớn khi sử dụng bếp tại thị trường châu á nhất là Việt Nam đó là sử dụng công suât quá to do vậy nguồn điện bếp sử dụng chỉ thích hợp với nguồn điện ổn định tại Châu Âu, những gia đình Việt muốn sử dụng bếp phải điều chỉnh nguồn điện trong gia đình. Mặt khác với nguồn điện không ổn định tại Việt Nam sẽ làm tuổi đời và độ an toàn của bếp sẽ bị ảnh hưởng rất to.

Về độ tiện dụng của bếp đối với mong muốn sử dụng của thị trường Việt thì bếp điện từ Teka IR 622 chưa đích thực vượt bậc do bếp có thiết kế dạng vương thường thích hợp với những thiết kế không gian bếp độc lập, phím điều khiển sử dụng của bếp là bàn phím điều khiển chung cho đại đa số các vùng nấu nên việc sử dụng bếp sẽ khó khăn đối với người mua mới biết đến bếp từ, nhất là các người to tuổi.

Qúy người mua hoàn toàn có thể chọn sang mẫu bếp từ nhập ngoại châu âu khác nhưng giá tiền phải chăng hơn, chất lượng chắc chắn và độ tiện dụng cao hơn.Bepnamanh.com xin giới thiệu tới người mua loại bếp điện từ Munchen Q2Fly Max, đây là loại bếp nhập ngoại nguyên chiếc của Đức với nhiều chức năng vượt bậc. chẳng những chất lượng khẳng định mà bếp Munchen Q2Fly Max tương đối đẳng cấp và thích hợp với không gian bếp Việt.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng nấu với 1 từ và 1 điện theo hình chữ nhật cũng vì vậy rất thích hợp với thói quen đặt bếp sát tường của người Việt . Tuy bếp có ít vùng nấu nhưng công suất của bếp cũng đủ nấu nướng cho gia đình từ 5 tới 10 người bằng các chiếc bếp với 3 đến 4 vùng nấu. không những thế bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn được nhận định cao do khả năng tiết kiệm điện năng ở mức tối đa. Ngoài khả năng tự phân biệt đáy nồi của bếp , bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn có chức năng tự động chia nhiệt giữa những vùng nấu tức nếu bạn đun 1 vùng nấu mức công suất là 2000W, nhưng lúc đun song song với đó cả hai vùng nấu lên tới mức hết mức có thể mức công suất của bếp là 3100W. Với công năng này sẽ giúp bếp tiết kiệm hết mức có thể điện năng và khẳng định nguồn điện gia đình. Nhằm tiết kiệm thêm thời gian đun nấu cho các chị em đàn bà bếp điện từ Munchen Q2Fly Maxđược trang bị công năng Boster ( nấu bếp nhanh ) giúp bạn chiếm được mức công suất cao nhất chỉ trong 1 lần bấm.


Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max

Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran- Đức , đây là dòng mặt kính đình đám hàng đầu toàn cầu với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Lực va đập mà mặt kính này có khả năng chịu được lên tới 15kg cũng vì vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng.

không những vậy mặt kính Schott Ceran của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được làm từ chất liệu sứ thủy tinh nên có khả năng cách điện cao và giảm nhiệt hanh nên an toàn hoàn toàn với người sử dụng. phím cảm ứng kiểm soát của bếp tách biệt cho từng vùng nấu với mức công suất, nhiệt độ hiển thị ngay trên bàn phím cảm ứng điều khiển của bếp nên bạn có thể thuận tiện dùng. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị trọn vẹn những tính năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư....

Bếp Nam Anh là đại lý chuyên trả lời và cung ứng các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại chính hãng. lúc mua bếp điện từ tại Bếp Nam Anh người mua sẽ nhận được mức triết khấu cao và có dịp nhận được nhiều món quà ưu đãi quyến rũ.