Bạn muốn thay đổi chiếc bếp ga gây oi bức và không bảo đảm an toàn bằng một dòng bếp thuận tiện hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập khẩu là sự lựa chọn hợp lý nhất của gia đình bạn. tuy nhiên khi dùng bếp điện từ người mua luôn lo ngại sự cố về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người dùng. “Bài viết bếp điện từ vô tình điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn lúc lựa chọn loại bếp này.+ Bếp điện từ được là mẫu bếp tích hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là mẫu sản phẩm khá an toàn với người sử dụng do bếp khi bếp hoạt động sẽ tạo ra một đường điện đi qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính sử dụng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với bề mặt phủ gốm có thể cách điện tuyệt đối - ngay cả lúc nấu nướng, nước bị trào ra mặt ngoài bếp thì người dùng có thể dùng khăn mềm để lau luôn nước trên mặt ngoài mà không sợ bị giật. dù rằng cách điện hoàn toàn nhưng dòng kính cường lực dùng cho bếp từ này có khả năng tập hợp nhiệt và dẫn nhiệt rất khả quan (trong vùng nấu) nên người sử dụng có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự ngắt nếu như nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm khẳng định tính ổn định và độ an toàn cho bếp. hiện nay thì một số mẫu bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số thương hiệu kết hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên lúc sử dụng bếp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dùng mà không sợ bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các đồ vật bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện hoàn toàn và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm gia tăng sự thuận tiện và an toàn cho người dùng, hầu hết các mẫu bếp điện từ hiện tại đều được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư - Trên bàn phím điều khiển của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” lúc nhiệt độ vùng nấu cao và cảnh báo người sử dụng không nên chạm tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay khi này. Với hợp thành kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp do vậy sử dụng bếp điện từ đích thực rất tiện nghi.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý làm việc đấy là dùng dòng điện Fuco để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ tạo nhiệt khi có nầu nấu tương hợp đặt trên bếp và tạo nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu cũng vì vậy người sử dụng cho thể tiết kiệm phần đông thời gian trong công việc đun nấu và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp sử dụng nguyên lý vận hành đốt nóng trực tiếp mặt kính do vậy bạn có thể sử dụng tất cả dòng xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, sử dụng bếp điện từ chẳng những không bị điện giật mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp điện từ đem đến sự hiện đại, đẳng cấp dễ dàng cho không phòng bếp gia đình. Để khẳng định chất lượng người tiêu dùng nên chọn lưa những dòng bếp điện từ chất lượng của chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên phân phối những sản phẩm bếp điện từ chính hãng, uy tín. lúc đến với Bếp Nam Anh bạn sẽ được tư vấn không mất phí để có thể lựa chọn được các dòng sản phẩm phù hợp nhất.