Là hãng đình đám của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết tới với chất lượng chắc chắn, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka sử dụng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt giúp nhiệt độ không bị thất thoát nhiệt ra ngoài nên rất hạn chế điện. Với nguyên lý dùng dòng điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, do vậy nhiệt lượng truyền từ bếp đến thức ăn sẽ mau lẹ hơn rất nhiều so với những loại bếp khác giúp bạn hạn chế được phần nhiều thời gian đun nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka sử dụng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng toàn bộ các mẫu xoong nồi, nếu kích thước nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn tụ hội ở đó nồi. ngoài ra vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thiết chế biện được các món nướng ưa chuộng. tương tự dùng bếp điện từ Taka hạn chế điện năng hơn rất nhiều so với những dòng bếp khác.

Bếp điện từ Taka dùng mức công suất 4000W cho những loại bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho các gia đình từ 5 tới 10 người. nếu so sánh sự tiện nghi của bếp điện từ Taka và bếp gas thì bếp điện từ Taka chiếm điểm mạnh hơn nhiều . Theo thí điểm của những chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi tuyệt đối trong lúc đấy bếp gas phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ hạn chế điện bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là loại mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. không những vậy bếp điện từ Taka còn sử dụng các tính năng an toàn và tiện nghi khác như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Một số dòng bếp điện từ Taka được nhiều khách hàng ưa chuộng : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. khi có mong muốn mua sản phẩm bếp điện từ Taka , quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được chỉ dẫn nhiệt thành và giúp đỡ lắp ráp chuyên chở miễn phí tại nhà. bên cạnh đó khi mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.