Phòng ngủ gia đình sẽ mới mẻ hơn giúp bạn có những phút giây thoải mái, hạnh phúc. Vậy bạn cần sắp xếp phòng ngủ như thế nào cho hợp lý.

Đời sống của con người ngày càng hiện đại, vì vậy nhu cầu mua sắm cũng như đổi mới căn phòng của mình theo xu hướng ngày càng hiện đại. Vậy để căn phòng của bạn thêm trang trọng lịch sự thì bạn nên sắp xếp căn phòng như thế nào. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có cách sắp xếp phù hợp cho căn phòng của mình.

Phong cách chọn giường

Điểm đầu tiên cần nhắc đến đó chính là kiểu dáng và phong cách sử dụng giường. Thay vì sử dụng mẫu giường với phần khung cứng, nay được thay vào đó là sử dụng nệm mềm và cao dày. Lựa chọn những mẫu đệm chất lượng như đệm lò xo, đệm cao su mang đến hiệu quả chăm sóc giấc ngủ hoàn hảo hơn, ưu việt hơn và thoải mái hơn. Những thương hiệu nhãn hàng đệm nổi tiếng hiện nay như đệm hanvico, đệm kydan, ... sẽ làm bạn thoải mái hơn với giấc ngủ của mình.(Xem thêm: lựa chọn đệm hợp với căn phòng)

1357375911-3.jpg

Màu sắc không gian tinh tế

Những phòng ngủ với gam màu be giờ đã là chuyện cũ nhường chỗ lại cho xu hướng gam màu trắng kết hợp với nền màu ghi, xám hay đen. Bảng màu sáng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến trạng thái cảm xúc và thể trạng của chúng ta. Màu trắng sẽ là gam màu giúp ăn gian diện tích cho những căn phòng có diện tích vô cùng khiêm tốn.

Xu hướng chọn nội thất gỗ

Việc sử dụng các món đồ nội thất được làm từ gỗ sẽ trở thành tâm điểm của bố trí xu hướng phòng ngủ trong năm nay. Những mẫu tủ gỗ, giường gỗ, sàn gỗ không chỉ mang lại cảm giác thiên nhiên cho căn phòng mà nó còn làm tăng thêm sự độc đáo cho không gian.

1447049690-picture6.jpg

Việc bố trí tủ hoặc bàn đối xứng hai bên đầu giường đã trở thành điều tất yếu không thể bỏ qua trong những năm gần đây, và cũng chính vì vậy mà xu hướng thiết kế cân bằng càng trở nên phổ biến. Gợi ý tuyệt vời cho năm nay chính là tủ cao với nhiều ngăn kéo, đa zi năng. Không chỉ giúp lưu trữ những bộ quần áo gập gọn gàng, nó còn có thể tận dùng mặt bàn làm việc hiệu quả.

Tham khảo thêm bài viết: http://sieuthidemdien.blogspot.com/

Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ bạn sẽ có cách bố trí căn phòng mình cho phù hợp hơn. Nhà là nơi chúng ta trở về sau mỗi giờ làm việc, vì vậy hãy tạo cho căn phòng mình cảm giác ấm áp hơn.