Là một trong khoảng các mẫu bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được hầu hết người mua chọn lựa cho không căn bếp của gia đình. Nhưng trong khoảng những model của bếp điện từ Taka, model nào mới đích thực tốt nhất và khách hàng nên lựa chọn . Để tư vấn thắc mắc náy , mời khách hàng xem xét bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là dòng sản phẩm sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được đảm bảo mà giá tiền lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được số đông sự quan tâm của quý khách hàng , trong số các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt trội hơn cả và được nhiều chuyên gia nhận định cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực đình đám Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt mẫu mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và hạ nhiệt tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm lúc dùng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng nguyên liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và giai đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài giúp bếp nấu nướng nhanh và tiết kiệm điện năng.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể dùng tất cả vật liệu xoong nồi và kích thước nồi nấu nên rất tiện nghi. ngoài ra bạn còn có thể chế biến những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

không chỉ vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu dùng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. bởi thế khi dùng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong giai đoạn thổi nấu. Bếp được trang bị phím cảm ứng kiểm soát dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện lợi căn chỉnh được mức công suất phù hợp cho từng món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể hạ xuống mức công suất hết mức có thể là 100W giúp bạn có thể dùng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị các chức năng an toàn và hiện đại khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 đích thực là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự chọn lựa của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của thương hiệu Taka nên khi mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được giá thành tốt nhất cùng giảm giá một bộ nồi inox cao cấp . ngoài ra quý khách hàng còn được trợ giúp lắp đặt vận chuyển không mất phí .