Bếp điện từ là mẫu bếp thành lập mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng. Bếp điện từ vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian nấu nướng vừa bảo vệ an toàn cho người sử dụng . trong số những loại bếp điện từ của chính hãng hiện tại, bếp điện từ Taka là mẫu bếp được đánh giá cao hơn cả Bếp điện từ Taka TK-IR02C2 là model hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng. “ Bếp điện từ Taka TK -IR02C2 có tốt không ” là bài viết giúp quý khách hàng hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng tất cả linh kiện của Nhật được lắp ráp trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Việt Nam, do vậy các nhà sản xuất đã tiết kiệm được rất mức giá nhân công và mức giá nhập khẩu nên lúc đưa tới tay người sử dụng với giá tốt nhất.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp sử dụng mâm từ của chính hãng có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương thích để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp thích hợp cho nhiều kích thước xoong nồi khác nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể sử dụng đại đa số các chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02c2

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng nguyên liệu thép chống rỉ giúp bếp có khả năng chống lại giai đoạn oxi hóa và rò điện, thích hợp sử dụng trong thời tiết nóng ẩm gió mùa, bảo toàn an toàn cho bếp và người sử dụng.

không chỉ vậy, mặt kính của bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng là loại mặt kính được chế tạo theo khoa học Nhật Bản nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lựa va chạm mạnh. Mặt kính bếp dùng còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt tốt nên nếu nước sôi ở 100 độ C tràn ra mặt kính bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 hiện được bảo hành 2 năm của chính hãng tại nhà. Đây thực sự là mẫu sản phẩm chất lượng là sự chọn lựa khôn ngoan của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Taka , do đó khi bếp điện từ tại Nam Anh người tiêu dùng sẽ nhận được mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.