Bếp điện từ Taka hiện được nhiều quý khách hàng ưa thích bởi mẫu mã bắt mắt, đẳng cấp và giá cả phải chăng. trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt bậc nhất và được người tiêu dùng để ý nhiều nhất. dù thế bây giờ rất nhiều khách hàng đang nhu cầu tìm được một sản phẩm bếp điện tiết kiệm điện năng, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có hạn chế điện không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là dòng bếp dùng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng bếp khẳng định , tầm giá phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp sử dụng mâm từ chính hãng có khả năng tự phân biệt nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để tạo nhiệt nên bếp có khả năng nấu ăn nhanh và hạn chế điện năng. Vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể dùng tất cả những mẫu xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng quy tụ nhiệt cao nên bếp không bị hao phí nhiệt ra ngoại giúp tiết kiệm điện năng. Theo những chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất đun nấu cao lên đến 85%. dùng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm phần lớn tầm giá so với việc dùng bếp gas.

Theo thử nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp gas khi cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi hoàn toàn trong lúc bếp gas phải mấy tới 5 phút. bởi bếp điện từ Taka ko phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị thất thoát nhiệt ra ngoài.không chỉ tiết kiệm điện, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ tắt, báo động nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự chọn lựa thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được phân phối chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có đội ngũ nhân viên trả lời tận tình sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, món quà hấp dẫn quý khách hàng còn được hỗ trợ chuyển vận lắp ráp miễn phí tại nhà.