trong khoảng những dòng bếp bây giờ, bếp điện từ là loại bếp hiện được nhiều quý khách hàng quan tâm và ưa chuộng, bếp điện từ Taka là một trong những mẫu sản phẩm hiện được phần nhiều người mua yêu thích. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được quý khách hàng quan tâm bây giờ. Nhưng người mua vẫn luôn nghi vấn , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có tầm giá phải chăng liệu bếp có thực thụ an toàn cho người dùng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng toàn bộ linh kiện của Nhật và được lắp đặt trên dây truyền khoa học tiên tiến của Việt Nam nên bếp có chất lượng quả quyết, giá bán phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va chạm lớn. Với sức chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở các môi trường khắc nhiệt và đổi thay nhiệt độ bất thình lình. không những thế mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng được làm băng vật liệu gốm sứ có khả năng hạ nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có vô ý để trào nước ra mặt kính có thể sử dụng khăn mềm lau bếp.

Để phù hợp với môi trường khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng chất liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người sử dụng.
Trên bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ em : tính năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban đầu đã chọn, mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài
  • đặt giờ tắt : chức năng này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng khi trong nhà có người to tuổi, trẻ em. tính năng này giúp bếp sẽ tự tắt khi làm việc đủ thời gian cài đặt hạn chế việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng kiểm soát của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ lúc ngưng sử dụng bếp , chức năng tự động này giúp báo động nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
ngoài ra bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự tắt lúc có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng hoạt động nếu trong 2h khởi động bếp mà không sử dụng. không những an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là mẫu bếp không đốt cháy oxi tạo ra khí co2 nên không ảnh hưởng tới môi trường bao quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo thành từ trường gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng cấp sản phẩm bếp điện từ của chính hãng giá tốt nhất thị trường . khi đến với trung tâm nội thất Nam Anh người mua sẽ được trợ giúp vận chuyển lắt đặt không mất phí.