Tây Ban nha được biết đến với xứ sở của đa phần thương hiệu bếp điện từ nức tiếng trên thế giới như: bếp điện từ Cata, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Lorca cao cấp ... những sản phẩm bếp điện của Tây Ban Nha hiện đang được phần lớn khách hàng ưa thích và lựa chọn. dù thế trên thị trường có phần đông đại lý, cửa hàng bán bếp điện từ. Vậy đâu là địa điểm bán bếp điện tại Tây Ban Nha tại Hà Nội.Sở dĩ những sản phẩm bếp điện của Tây Ban Nha được quý khách hàng rất ưa thích bởi bếp điện từ của Tây Ban Nha đều sử dụng linh kiện tại Đức như: mặt kính Schott ceran cao cấp chịu lực chịu nhiêt, mâm nhiệt Ego - Hilight với tuổi đời lên tới 80000 giờ. Ngoài linh kiện cao cấp thì bếp điện của Tây Ban Nha còn được trang bị trọn vẹn những công năng nổi bật, thuận lợi cho người sử dụng như: công năng hẹn giờ, khóa bàn phím cảm ứng, san nhiệt,...Với những công năng này thì quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc bếp điện tại Tây Ban Nha.Bếp Nam Anh là một trong những địa điểm bán bếp điện từ Tây Ban Nha của chính hãng tại Hà Nội. từng sản phẩm bếp điện của Tây Ban Nha được phân phối tại Bếp Nam Anh đều được bảo dưỡng chính hãng theo điều lệ của doanh nghiệp, được hưởng chính sách bảo trì theo định kỳ. lúc tới với Bếp Nam Anh các bạn sẽ được xem xét trực tiếp các sản phẩm bếp điện tại Tây Ban Nha và được lực lượng nhân viên trả lời giỏi tư vấn giúp quý khách chọn mua được những sản phẩm phù hợp nhất. Với từng sản phẩm bếp điện của Tây Ban Nha tại Nam Anh các bạn sẽ được cam đoan giá thành tốt nhất thị trường. Với những sản phẩm bếp điện tại Tây Ban Nha thì ngoài chương trình chiết khấu chung của thương hiệu thì quý khách còn được nhận nhiều chương trình giảm giá quyến rũ như: bộ nồi inox, chảo từ, thanh hao lau nhà...

Là một trong các tổ chức đi đầu trong ngành đồ vật nhà bếp, Bếp Nam Anh tự hào là đại lý phân phối ủy quyền của phần đông thương hiệu bếp điện từ nhập ngoại nổi tiếng như: Bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Munchen,..., mang lại cho quý khách các lựa chọn phong phú, giúp quý khách chọn mua được loại bếp điện từ thích hợp nhất cho gia đình. kiêu hãnh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có lai lịch minh bạch, có nhiều tính năng phù hợp và có thiết kế đẹp mắt. hiện tại chúng tôi đang cung ứng các mẫu sản phẩm bếp điện từ với nguồn gốc xuất xứ cụ thể. lúc mua sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu tại đại lý của chúng tôi bạn sẽ được phân phối thêm những giấy tờ sau:
  • Giấy chứng nhận là đại lý cấp I có ghi rõ tên địa chỉ đại lý cấp I.
  • Phiếu bảo hành sản phẩm có ghi rõ thời gian bảo hành, tên sản phẩm, ngày mua hàng.
  • Giấy chứng thực lai lịch của sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc về từ nước nào, ngày về hàng, mã của sản phẩm.Giấy chứng nhận Bếp Nam Anh là đại lý cấp I
  • Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được cập nhật trên Website Bepnamanh.com với giá cập nhật liên tiếp, giúp quý khách hàng dễ theo dõi nhất.
  • Đại lý của chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm từ bắc vào nam, giúp người tiêu dùng cả hai miền đều có thể xem và thử trực tiếp sản phẩm.
  • luôn luôn cấp nhật những thông tin mới nhất về bếp điện từ, mọi nhân viên giải đáp của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm, với thái độ chuyên dụng cho người mua chu đáo, nồng hậu, với khả năng tư vấn được mọi câu hỏi của người mua 1 cách chuẩn xác nhất. Với lực lượng thợ nhiều kinh nghiệm, làm việc giỏi, sẽ giúp người tiêu dùng lắp ráp sản phẩm hấp dẫn nhất, chỉ dẫn khách hàng dùng sản phẩm thuận lợi nhất và làm hài lòng được mọi người tiêu dùng.


Để biết thêm thông báo về những sản phẩm bếp điện từ Tây Ban Nha và các chương trình giảm giá mới nhất thì quý khách hãy đến trực tiếp Showroom Bếp Nam Anh hoặc liên hệ với Bếp Nam Anh qua số hotline để được trả lời tại nhà.