Chưa bao giờ khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều cạnh tranh như hiện giờ. Ai cũng có đề nghị cao về an toàn, thích hợp với nhu cầu, hầu bao và hạ được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để tìm được bếp ưng ý trong vô khối chọn lựa về mẫu bếp, kiểu bếp bây giờ không dễ một chút nào. Một trong những loại bếp hiện nay được nhiều khách hàng nghiên cứu và nhận định cao đấy là bếp điện từ và bếp điện âm, dù vậy từng loại bếp có ưu và khuyết điểm riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với mẫu bếp này dùng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Bởi vậy bếp điện sử dụng được tất cả các loại nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên dùng mẫu bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn mẫu bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất làm việc của loại bếp điện đạt khoảng từ 65 tới 70%. Trong lúc thổi nấu thì tuyệt đối không được chạm tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu như vô tình bị chạm phải. Ở bếp điện sau lúc đun nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có cấu thành phức tạp hơn bếp điện bình thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được kết hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý làm việc như bếp điện ở trên còn bên vùng nấu ăn từ vận hành với nguyên lý khác hoàn toàn. Bếp từ vận hành dựa vào dòng điện cảm ứng Fuco chuyển đổi đường điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tập trung tuyệt đối ở đáy nồi và không lan ra những vùng xung quanh nên nên quai nồi và vùng nấu xung quanh bếp không bị nóng nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng bếp.

Hiệu suất nấu nướng của bếp từ rất cao, từ 90 đến 95% cũng vì vậy đun nấu siêu nhanh, thích hợp với các đề nghị thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Tuy vậy đặc điểm của sóng điện từ chỉ thích hợp với các loại nồi bằng vật liệu nhiễm từ nên các dòng xoong nồi bằng vật liệu thủy tinh, inox, sứ bình thường chẳng thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp lý tưởng giữa bếp từ và bếp điện tạo ra bếp điện từ cao cấp đã giúp việc thổi nấu trở nên thuận lợi và tiện dụng hơn bao giờ hết. Người sử dụng thoải mái đun nấu những món ăn ưa chuộng với những loại xoong nồi ưa chuộng mà khỏi cần bận lòng tới việc chọn đúng loại nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ tích hợp hoàn toàn những thế mạnh vượt bậc nhất của bếp từ và bếp điện riêng biệt đấy là: đun nấu nhanh, nướng mặt ngoài, dùng mọi dòng nồi, an toàn, hạn chế điện.

tương tự so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ ưu việt hơn hẳn, bếp điện từ xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho từng gia đình. hiện giờ trên thị trường có phần nhiều nhãn hiệu bếp điện từ nổi danh, chất lượng cao quý khách có thể chọn lựa như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

các bạn muốn được trả lời nhiều hơn về các sản phẩm bếp hãy liên lạc với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam kết mang lại cho các bạn các sản phẩm bếp của chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.