Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của tương đối nhiều người tiêu dùng do bếp điện từ của Hàn Quốc có mẫu mã hiện đại, kích cỡ vừa phải, giá cả phải chăng phù hợp với mọi không phòng bếp Việt. Tuy thế có phải đại đa số những sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối để ý của số đông khách hàng lúc nghiên cứu về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc dòng nào tốt? Quý khách hãy cùng nội thất Nam Anh tham khảo bài viết dưới đây để có chọn lựa thích hợp.nức danh nhất khi nhắc đến bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Đại đa số những sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập khẩu linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Hàn Quốc, nhằm đáp ứng thị trường tiêu dùng châu Á nên các mẫu bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình dáng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng dồi dào gồm 2 đến 3 vùng nấu, các vùng nấu xếp đặt theo chiều dài của bàn bếp giúp người sử dụng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và thuận lợi cho việc nấu nướng. Sau đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng quả quyết hiện đan bán chạy trên thị trường.

những sản phẩm bếp điện từ Mastercook có bề mặt bếp sử dụng nguyên liệu kính Schott Ceran tại Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một loại kính được cấu tạo làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Dòng gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, có khả năng chống được những cú sốc nhiệt bất thình lình khoảng 800 độ C, có khả năng giảm nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa những chất kim loại độc hại như Asen và antimon không có hại đến sức khỏe con người. Quý khách có thể tham khảo một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp kết hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có các chức năng nổi trội hơn hẳn so với các mẫu bếp bình thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp tại Đức với phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng với 9 mức điều khiển nhiệt độ , cho phép thao tác sử dụng linh động theo cảm nhận thổi nấu . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất tuần tự cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị các chức năng thông minh như chế độ hẹn thời gian ngắt thông minh từ 1 phút tới 1440 phút , chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đấy có 2 từ, 1 hồng ngoại, dùng tất cả linh kiện của chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể lựa chọn kích thước nồi nấu to nhỏ không giống nhau, tiết kiệm điện. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động phát hiện đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đó có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất tối đa cả 3 bếp cùng một khi.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được tích hợp những chức năng thông minh như đặt giờ, khóa an toàn trẻ con, tự động tắt lúc bếp quá nóng, tự động ngắt lúc điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận biết lỗi và cảnh báo cho người dùng. Bếp còn có tính năng cảnh báo nhiệt dư, quả quyết an toàn cho người dùng.

các sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm của chính hãng và được bảo trì miễn phí chỉ cần khoảng dùng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được người mua lựa chọn. Là đại lý chính thức cung cấp loại sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều giảm giá và giảm giá hấp dẫn.