mong muốn mua được sản phẩm, hàng hóa của chính hãng đảm bảo chất lượng và giá tiền hợp lý là nhu cầu chính đáng của khách hàng. Đối với bếp từ thì nhu cầu đó lại càng trở nên quan yếu hơn bao giờ hết do nếu như mua phải hàng không của chính hãng đồng nghĩa với việc bạn mua phải hàng kém chất lượng,hàng fake ,hàng fake và hậu quả là sẽ phải chịu nhiều rủi ro như : bếp hay bị lỗi hỏng, không có linh kiện thay thế, sản phẩm không nhận được dịch vụ bảo dưỡng...mất an toàn trong suốt công đoạn sử dụng.

Vậy làm thế nào để mua được mặt hàng bếp từ của chính hãng và mua bếp từ ở đâu tốt luôn là thắc mắc lớn mà khách hàng đưa ra lúc tìm mua mặt hàng bếp từ. Bếp Phương đông với kinh nghiệm thâm niên trên thị trường thiết bị nhà bếp sẽ giúp những bạn tìm ra đáp án cho thắc mắc trên.Mua bếp từ chính hãng ở đâu tốt nhất

Một sản phẩm bếp từ của chính hãng thì sẽ có CO,CQ chứng thật nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu hướng dẫn dùng và phiếu bảo dưỡng có dấu đỏ của hãng hoặc doanh nghiệp nhập ngoại sản phẩm.Trên phiếu bảo hành sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại ,địa chỉ của doanh nghiệp hoặc trụ sở bảo dưỡng sản phẩm ,để lúc cần bảo dưỡng quý khách hàng có thể liên hệ và nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Chính cho nên để mua được một chiếc bếp từ chính hãng lời khuyên cho bạn là tìm tới địa chỉ uy tín để mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Trên thị trường nhà bếp hiện giờ bếp từ được chia làm 3 dòng sản phẩm chính:
 • dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu (nhập khẩu từ những nước châu Âu như: Đức, Italia ,Tây Ban Nha; nhập khẩu từ nước thứ 3 như: Malaysia, Hàn Quốc,Trung Quốc.)
 • loại sản phẩm bếp từ trong nước sản xuất.
 • loại mặt hàng bếp từ xách tayHình ảnh minh họa cho không căn bếp từ của chính hãng

tuy nhiên dù là sản phẩm bếp từ nào đi chăng nữa, trước lúc quyết định mua sản phẩm bạn cần tìm đến những địa điểm phân phối bán hàng của chính hãng, khẳng định độ tín nhiệm, và có thời gian lâu và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. địa điểm đấy phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau:
 • Là một đại lý có giỏi cung ứng trên thị trường trong ngành thiết bị nhà bếp.
 • Phải có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 của chính hãng của nhãn hiệu.
 • Đại lý đó phải có độ phủ sóng toàn quốc thì mới có thể giải quyết được mong muốn của người mua.
 • Có hàng ngũ nhân viên tư vấn giỏi, am tường về sản phẩm để có thể tư vấn đến người mua sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
 • giá tiền sản phẩm luôn được niêm yết và công khai trên website của doanh nghiệp.
 • khi mua sản phẩm phải có phiếu bảo dưỡng cụ thể của chính hãng của doanh nghiệp, đúng tên nhãn hiệu mà bạn chọn mua sản phẩm.


lúc mua mặt hàng bếp từ chính hãng ở địa chỉ uy tín bạn sẽ được hưởng những lợi quyền tốt nhất
 • Được những chuyên gia nhà bếp giải đáp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu dùng và điều kiện tài chính của người mua
 • được hưởng ngay sản phẩm khẳng định chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất
 • Được mua hàng với giá khuyến mãi và được hưởng những chương trình ưu đãi cao nhất dành cho mỗi sản phẩm theo điều lệ
 • Được lắp đặt vận chuyển không mất phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa khi lắp ở ngoại tỉnh
 • dịch vụ hậu mãi được hưởng đầy đủ suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


Để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng những quyền lợi từ việc mua được sản phẩm của chính hãng chúng ta phải tìm những đại lý bán hàng chính hãng. Bếp Phương Đông tự hào là một địa điểm uy tín của chính hãng với chuyên nghiệp trong ngành nhà bếp, chúng tôi bây giờ có bán và trưng bày phần lớn sản phẩm tại những showroom để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt khi mua hàng tại đại lý chúng tôi quý khách sẽ luôn có các cơ hội may mắn nhận các quà tặng trị giá cao trong ngày từ phía đại lý.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bếp được những hãng bếp từ lừng danh như bếp từ Bosch đức thương hiệu bậc nhất đến của Đức với nhiều chất lượng cao cấp nhất, nhiều công năng cực kỳ vượt bậc, không những vậy loại bếp đến từ hãng Tây Ban nha phải nói đến đấy là bếp từ Teka, fagor... Chất lượng cao cấp với nguồn gốc xuất xứ minh bạch đem lại cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng như: Bếp từ Chefs và loại sản phẩm Bếp từ munchen nhập ngoại....tin tưởng và lưạ chọn làm đại lý cấp I để cung cấp những sản phẩm bếp từ của chính hãng cho quý khách hàng.Với lực lượng nhân viên giỏi, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn hiểu được mong muốn của người tiêu dùng để có thể tư vấn, săn sóc trước và sau khi người mua mua sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của người mua ở 2 miền Nam Bắc..Với phương châm hoạt động "Hài lòng cho mọi khách hàng", bếp Phương Đông là điểm đến đáng tin lúc khách hàng cần mua bếp từ chính hãng! không những vậy để tìm được loại sản phẩm bếp từ tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn: " thương hiệu bếp từ tốt nhất hiện nay" của chuyên gia bếp Phương Đông.