Để sở hữu chiếc laptop phù hợp, sinh viên cần cân nhắc trên nhiều tiêu chí, đặc biệt lưu ý thiết kế, cấu hình và cân đối khả năng tài chính.
Một chiếc laptop sẽ giúp sinh viên tiện lợi hơn trong quá trình học tập, tìm kiếm thông tin, giải trí và kết nối với gia đình, bạn bè.
Sua May Tinh
Nap Muc In Tai Nha
Cai Win Tai Nha
Thiết kế gọn nhẹ
Thời trang và sự linh hoạt là tiêu chí hàng đầu với sinh viên. Với công nghệ phát triển, nhiều thương hiệu laptop bắt đầu chú trọng tính gọn nhẹ, bắt mắt để tiện lợi khi mang theo. Không những vậy, thiết bị còn trở thành phụ kiện giúp thể hiện cá tính, quan điểm thẩm mỹ của người dùng.

Tieu chi lua chon laptop cho sinh vien hinh anh 1
Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi mang theo sẽ là ưu tiên cho sinh viên khi lựa chọn laptop.
HP Pavilion Laptop 14/15 là một gợi ý cho người dùng thích sự tinh tế, nhẹ nhàng. Máy có thiết kế mềm mại, chắc chắn và chất liệu thân thiện. Các viền cạnh được bo tròn đều nhau, dễ dàng cầm nắm. Định hình mỏng nhẹ với 2 màu bạc sáng và ghi đồng đem lại lựa chọn đa dạng cho sinh viên.

Cấu hình mượt, pin lâu
Với nhu cầu phục vụ giải trí và học tập, sinh viên không cần lựa chọn thiết bị có cấu hình mạnh vì mức giá sẽ cao hơn. Thay vào đó, cấu hình tầm trung nhưng chạy mượt mà và phù hợp túi tiền sẽ là lựa chọn thông minh.