6 bí quyết so sánh và nhận diện sofa da thật, sofa giả da

Sofa da ngày nay được phân chia thành 2 chiếc cơ bản là sofa da thật và sofa nhái da. Sofa da thật trong khoảng da bò, da trâu…da thú tự nhiên, mang phổ quát đặc điểm siêu bền, siêu êm, trác tuyệt cấp lúc dùng. Sofa giả da mô hình sofa da thật mang sản phẩm da công nghiệp được sản xuất khoa học hiện đại đang ngày một với chất lượng thấp hơn, tuy chưa sánh bằng da thật nhưng cũng là chọn lựa sofa da cao cấp, phổ biến. Chính vì công nghệ cung cấp da ngày càng tiên tiến, sofa nhái da ngày một mang lại sản phẩm sắp giống da thật. cho nên, khi chọn sắm, để đảm bảo vững chắc, bạn cần biết phương pháp so sánh, rà soát, nhận diện sofa da thật và sofa fake da.
Sofa kém chất lượng da mang 2 cái là sofa da PVC chất lượng bình thường, giá thấp và sofa kém chất lượng da PU chất lượng tiên tiến, gần giống da thật. Sofa PVC chất lượng kém, mang thể biết được bởi thường tương đối thô, khác có da thật. Còn sofa kém chất lượng da PU mang chất lượng hiện đại hơn, khó phân biệt so với da thật. ngoài ra, dù là cái da nào cũng với đặc điểm của da công nghiệp, có thể phân biệt được khác với ghế sofa da thật mang 6 bí quyết dưới đây. Khác hàng chú ý lúc tậu, có thể yêu cầu nhà cung cấp cung ứng cái da chiếc.


một. Nhìn vào bề mặt

Khi chọn sắm sofa, Khác hàng cần Quan sát thật kỹ bề mặt da.
Trường hợp mang khá mấp mô, mịn, vân đột nhiên, nhìn kỹ mang những lỗ nhỏ liti là da thật. cùng lúc có tấm da thật dòng, kết cấu sợ không đều nhau nhau. Đây là đặc điểm giúp sofa da thật ko bị trầy xước khi tiêu dùng.

Trường hợp bề mặt mịn, mềm co dãn hơi rẻ, bằng phẳng, trơn láng là sofa fake da. nếu như tấm da cái đi kèm có sợi đều thì chứng tỏ là sofa nhái da.

hai. Nhìn vào màu sắc kỹ hơn

Đặc điểm bàn ghế sofa phòng khách bằng da nhái có màu sắc phổ quát, bóng và đẹp, suôn sẻ láng và sáng lạn.
Màu sofa da thật thì tối hơn, sở hữu sắc thái cổ điển hơn. mặc dù bây giờ khoa học nhuộm da thuộc hiện đại, màu da thật phổ thông hơn nhưng đặc điểm vẫn không quá bóng sáng như sofa giả da.


ba. Sờ trực tiếp và thử nghiệm

Lúc tậu sofa đẹp, quý khác trực tiếp sờ và trải nghiệm độ êm ái.
Khi sờ, ví như cảm giác mềm, mịn sâu và đặc trưng là mát khi mùa hè và ko có cảm giác lạnh dù trời đông, bề mặt không quá trơn thì đó chính là sofa da thật. trái lại, sofa fake da trơn tuột bóng, khin khít, và mát một chút, hơi lạnh vào mùa đông.
ngoài ra, Khác hàng tiêu dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào sofa. nếu như vết lõm chỉ hiện một tẹo và quay trở lại mặt phẳng như ban đầu thìa là sofa da thật nhờ độ đàn hồi hiện đại. Còn vết lõm sâu hơn, mất một vài giây mới trở lại thì đó là sofa kém chất lượng da, do độ đàn hồi kém hơn.


bốn. Cảm nhận mùi sofa

Mùi sofa da thật sẽ ngai ngái, mùi thú còn sofa nhái da sẽ là mùi nhựa. Khác hàng sở hữu thể cảm nhận trực tiếp qua sofa hoặc chiếc thử. dù rằng vậy, mùi sofa cũng chỉ thoang thỏang nên sở hữu thế sẽ khó phân biệt.

năm. sử dụng nước để thử

Đặc điểm sofa da thật với tính thẩm thấu còn giả da thì không. thành ra, bạn nhỏ một ít giọt nước lên sofa. ví như nước từ từ giãn ra, lan rộng và sở hữu thấm xuống bề mặt thì là sofa da thật.Còn nước đọng thành giọt, ko lan là sofa nhái da.


sáu. Thử lửa

Lúc thử cách thức này, Khác hàng hỏi tấm da loại và thử qua lửa.
Da thật lúc cháy sở hữu mùi khét như đốt tóc, tàn màu đen và tan, ko vón cục. Da fake thì khét như nhựa, ko tan, bị vón cục lại mang nhau.

Trên đây là 6 cách mà bạn mang thể dùng hài hòa để rà soát, phân biệt sofa da thật và kém chất lượng da lúc mua tìm nhé!

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/