Cách làm sạch sofa mây giả da với giấm cùng với rượu trắng

Tận dụng ghế sofa mây da trong phòng khách sẽ khiến cho không gian nội thất sang trọng nhưng chúng ta cũng phải vệ sinh ghế hàng ngày hoặc loại bỏ tất cả vết bẩn thường xuyên để khiến cho giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà. Tham khảo cách làm sạch sofa mây giả da sau đây của Nội Thất Minh Mỹ để đạt được không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà.


>> Xem thêm: các mẫu bàn ghế sofa đẹp, giá rẻ . Tập hợp các mẫu bàn ghế mây đẹp nhất 2017 với giá ưu đãi nhất: http://minhmy.com.vn/tag/ban-ghe-may-tre/

Cách làm sạch sofa mây giả da với giấm

- Giấm có hiệu quả tẩy rửa có lợi những vết bẩn bám trên vải hay cả trên ghế sofa mây da đẹp, Bởi thế dùng dung dịch này để làm sạch ghế sofa mây giả da của bạn cũng là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên bạn phải chú ý đến nồng đồ của loại dung dịch này, bởi chúng rất dễ dàng làm mất màu ghế sofa mây của bạn nếu các bạn dùng quá nhiều.
Giấm trắng giúp làm sạch ghế sofa mây uy tín
Chúng ta có thể pha loãng giấm với nước ấm sau đó tận dụng khăn sạch để nhúng vào dung dịch cùng với lau lên toàn bộ bề mặt của ghế sofa mây phòng khách. Hoặc các bạn cũng có thể ứng dụng khăn ướt để nhúng vào dung dịch giấm, khăn ướt cũng có hiệu quả pha loãng giấm khi các bạn vệ sinh ghế sofa mây.

- Rượu trắng cũng có hiệu quả tẩy rửa vết bẩn trên ghế sofa mây rất hiệu quả, bạn pha dung dịch rượu trắng với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 để bảo vệ chất liệu da của bạn không bị tổn hại. Dung dịch này có khả năng tẩy các vết nấm mốc trên ghế sofa mây da do vi khuẩn hoặc tất cả vết cáu ghét do bụi bẩn lâu ngày không được làm sạch.
Pha rượu cùng với nước ấm với tỷ lệ 1:1
Pha dun dịch đúng tỷ lệ sau đó, ứng dụng khăn sạch để lau trên bề mặt của vết bẩn bạn sẽ thu được tất cả uy tín bất ngờ, ghế sofa mây không chỉ sạch đẹp mà còn trở nên sáng bóng hơn.
Việc vệ sinh mẫu sofa mây đẹp thường xuyên trong phòng khách không chỉ đạt được không gian sống an toàn, đẹp mắt hơn mà giữ vẻ đẹp như mới dành cho bộ ghế sofa mây của các bạn.
Rượu làm sạch vết bẩn tin cậy trên ghế sofa mây da

Với cách làm sạch sofa mây giả da với giấm và rượu mà Nội Thất Minh Mỹ giới thiệu cho chúng ta sẽ bảo quản bộ ghế sofa mây cao cấp cùng với kéo dài thời gian áp dụng lâu hơn.

>> Nguồn: http://minhmy.com.vn/