Bếp điện từ đôi là loại bếp kết hợp giữa một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt phẳng. Và thường lúc nói đến bếp điện từ thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến các nhãn hàng nổi tiếng như: Bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Teka….Bếp điện từ đôi tốt nhất là bếp điện từ được dùng những linh kiện cao cấp bậc nhất của Đức và thích hợp nhất với mong muốn sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Như quý khách đã biết, bếp điện từ có nhiều mẫu khác nhau, nhiều nguồn gốc khác nhau.Tuy nhiên, trong khoảng những nhãn hàng nói trên chỉ có bếp điện từ ba, bếp điện từ bốn trở nên duy nhất có thương hiệu bếp điện từ Teka có model bếp điện từ đôi Teka IR720 sản phẩm sử dụng mặt kính K+ của Pháp chịu lực chịu nhiệt tốt. giảm thiểu của loại sản phẩm này là hệ thống bảng điều khiển khó sử dụng bởi thế với các gia đình có người già, hoặc trẻ em dùng bếp rất bất tiện. Nhưng nói chung sẽ phân ra thành 3 dòng: loại nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu, dòng nhập khẩu linh kiện và lắp tại nước thứ 3 và loại nhập ngoại linh kiện lắp đặt tại Việt Nam.

===> Bếp điện từ đôi nhập ngoại tại Malaysia chúng ta phải nói đến thương hiệu Lorca : đây cũng là một trong các nhãn hàng nức danh trong nghề cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, kể từ đặt chân vào thị trường Việt Nam bếp điện từ Lorca đã nhanh chóng kiến lập được chỗ đứng cho mình và phát triển thành loại đồ vật thông minh đáp ứng tốt nhất những mong muốn cần thiết của đa số gia đình Việt. tất cả bếp điện từ Lorca được sử dụng linh kiện từ Đức và lắp đặt tại Malaysia bao gồm 2 model bếp điện từ đôi như: bếp điện từ Lorca LCE816 và bếp điện từ Lorca LCE807. các bạn có thể xem xét bếp điện từ Lorca LCE807 sản phẩm bán chạy hiện tại.

--> Bếp dùng mặt kính Schott Ceran tại Đức chịu lực, chịu nhiệt tốt, bên bếp hồng ngoại dùng mâm nhiệt E.G.O được thiết kế với 3 vòng nhiệt thích hợp với mọi kích thước xoong nồi, bếp bếp từ sử dụng mâm từ của nhãn hàng E.G.O được làm bởi sợi dây đồng siêu bền tuổi thọ cao, hiệu suất của bếp từ nấu nướng nhanh giúp bạn tiết kiệm điện năng hoàn toàn. không những vậy bên bếp còn tích hợp công năng “ Booster” nấu cực nhanh bếp sẽ đạt mức công suất cao nhất lúc bạn chọn chức năng này giúp rút ngắn thời gian đun nấu và tiết kiệm giá cả cho gia đình bạn.

***** Giá của bếp điện từ đôi nhập ngoại tại Malaysia dao động từ mức 10 triệu - 13 triệu thích hợp với các hộ gia đình có thu nhập vừa và phải

===> Bếp điện từ đôi chế tạo trong nước chúng ta có thể nhắc đến nhãn hiệu bếp điện từ Taka. Bếp được sử dụng một số linh kiện nhập ngoại và một số linh kiện trong nước vì thế giá cả sản phẩm sẽ rẻ hơn so với dòng bếp điện từ đôi nhập ngoại qua nước thứ ba và mẫu bếp điện từ đôi nhập khẩu Châu Âu. quý khách có thể xem xét model bếp điện từ Taka IR02C2 sản phẩm bán chạy hiện giờ.

Bếp điện từ đôi Taka IR02C2 dùng mặt kính Vitroceramic đen tuyền chuyên phục vụ bếp điện từ cùng hệ thống mâm từ, mâm nhiệt 2 vòng nhập của Đức. Sản phẩm bếp điện từ Taka giá bèo TK IR02C2 được thiết kế với 02 lò nấu, 02 hệ thống bảng kiểm soát riêng biệt cùng các mức công suất, nhiệt độ và chế độ đặt giờ cho mỗi bếp. Khác với những loại bếp điện từ lắp tại Việt Nam khác, bếp điện từ Taka IR-02C2 sử dụng toàn bộ hệ thống đáy bằng sơn tĩnh điện phủ nano chống gỉ cao cấp.

***** Giá của bếp điện từ trong nước thường dao động từ 8 triệu - 10 triệu phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp, tuy là mẫu bếp giá rẻ nhưng bếp điện từ chế tạo trong nước vẫn chắc chắn an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

như vậy, với những thông tin trên thì chọn lựa và sử dụng bếp điện từ đôi nhập ngoại Châu Âu, hay bếp sử dụng linh kiện nhập ngoại cao cấp tại Đức bao giờ cũng tốt hơn so với hàng trong nước.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để biết dùng Bếp điện từ đôi loại nào tốt.Qua dò la không gian bếp Việt cũng như nhu cầu dùng của gia đình Việt Bếp Phương Đông thấy được rằng rất nhiều loại bếp đang dùng trong những hộ gia đình đều là loại bếp đôi, và thi thoảng có dòng bếp điện từ ba hay bốn. bởi không căn bếp Việt thường được thiết kế với bàn bếp áp sát tường có chiều dài khổ đá từ 2-3m. tuy thế còn tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu của mỗi gia đình để các bạn tìm được sản phẩm phù hơp, để được tham khảo thực tiễn sản phẩm và được giải đáp kỹ hơn về chức năng của mỗi sản phẩm các bạn vui lòng gạnh thăm trực tiếp showroom Bếp Phương Đông - Đại lý cấp I chính hãng trên cả nước.