Thảm dệt tay họa tiết hình tròn đẹp mắt, mới lạ

Thảm không chỉ có hình vuông hay hình chữ nhật bình thường mà còn được thiết kế với hình tròn đẹp cùng với lạ mắt. kết hợp tất cả mẫu thảm trang trí đặc biệt là thảm dệt tay họa tiết hình tròn đem lại nét độc đáo mới mẻ cho phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc….

Thảm hình tròn đẹp mắt, độc đáo

Thảm dệt tay họa tiết hình tròn đẹp cùng với lạ
tận dụng thảm làm đồ áp dụng trang trí nội thất là việc được nhiều người chọn lựa để khiến cho sự thú vị cho những khoảng trống nơi sàn nhà. liên kết của đồ dùng nội thất như mẫu bàn ghế sofa mây phòng khách đẹp – bàn ghế mây, giường ngủ…thảm trải sàn góp phần hoàn thiện không gian sống.
Thảm trải sàn phòng khách đẹp họa tiết cổ điển hình tròn


Thảm trải sàn nổi bật hình tròn

Thảm dệt tay là các tấm thảm chủ yếu chất liệu len, sợi được dệt thủ công nên rất tỉ mỉ cùng với chỉn chu. những tấm thảm trải sàn nhà dạng này cũng khá đắt hơn so với các dạng thảm dệt máy. tạo hình thảm hình tròn khá khó Chính vì thế, việc chế tác nên tất cả tấm thảm hình tròn họa tiết với tay nghề thủ công đòi hỏi một thời gian dài. Khi chọn thảm dệt tay họa tiết hình tròn đặt trong từng phòng sẽ tạo được điểm nhấn rất độc lạ so với tất cả hình dạng vuông, chữ nhật…
Thảm hoa văn đẹp mắt hình tròn
Được dệt tay với nhiều ý tưởng độc đáo, đa dạng thiết kế cùng kích thướ, hoa văn phong phú đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn thảm hình tròn. Từ chủ đề cổ điển đến tân tiến, hoa văn đơn giản đến phức tạp, màu sắc nhạt, đậm phối hợp hài hòa đem lại cho không gian những sự chọn lựa riêng biệt, tạo nên điểm nhấn đáng tin.

Thảm trang trí đẹp trong phòng ngủ

Thảm hình tròn đáng yêu cho bé
Quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Minh Mỹ để được tư vấn mua sắm thảm dệt tay hình tròn, phong phú họa tiết đẹp mắt, đa dạng phong cách ấn tượng. Sản phẩm thảm chất lượng cao, vẻ đẹp mềm mại, êm ái đem lại cho không gian nội thất sự sang trọng và tinh tế, độc đáo.