Việc lựa chọn được bếp từ tốt vô cùng quan trọng, nó không chỉ làm sang trọng thêm cho không gian bếp của bạn, tiết kiệm được thời gian đun nấu và điện năng trong quá trình sử dụng mà còn giúp đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. để có thể mua được chiếc bếp từ hiệu nào tốt nhất chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về các hãng bếp từ hiệu nào tốt nhất hiện nay xin mời các bạn hãy đọc bài viết ngay sau đây.

Sản phẩm bếp từ nhập khẩu linh kiện Nhật Bản và lắp ráp tại nước thứ 3 chủ yếu là lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm bếp từ nhập khẩu linh kiện Nhật và lắp ráp tại Việt Nam được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả bởi:
- Bếp có thiết kế với kích thước phổ thông, không có thiết kế lò nướng phía dưới do vậy quý khách sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc lắp đặt và việc sử dụng bếp đảm bảo mang lại độ bền cao bởi dưới mỗi đáy bếp đều có thiết kế thêm hệ thống quạt tản nhiệt giúp đẩy lùi hơi nóng ra khỏi bếp bảo vệ các vi mạch bên trong luông mát, tăng cường tuổi thọ cho bếp.
- Bếp có thiết kế mẫu mã đa dạng từ 2 vùng nấu trở nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.
- Bếp sử dụng nguồn điện dân dùng 220V/50Hz nên phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam.

- Sử dụng bếp cực kỳ đơn giản. Trên mặt bếp thường có ký hiệu rõ ràng với từng chức năng và chữ ghi trên mặt bếp đều sử dụng loại chữ phổ thông nhiều người có thể hiểu được.

- Bếp từ nhập khẩu linh kiện Nhật và lắp ráp tại Việt Nam có mức giá thành dao động từ 7 triệu -> 12 triệu phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình.
- Hầu hết các sản phẩm bếp từ nhập khẩu linh kiện Nhật và lắp ráp tại Việt Nam đều có công ty đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa mỗi khi sản phẩm bị lỗi, các linh kiện thay thế sẵn có nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hiện nay có những thương hiệu như bếp từ Hitachi, bếp từ Panasonic, bếp từ Toshiba, Mitshubishi... Đây là những thương hiệu bếp từ nhập khẩu Nhật Bản loại tốt, sử dụng an toàn, tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, những sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản lại có những nhược điểm như:

- Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản chủ yếu là hàng Nhật nội địa, các sản phẩm này chủ yếu là tự nhập hoặc xách tay đưa về Việt Nam do đó về sản phẩm chỉ có bảo hành của cửa hàng tự nhập về. Hơn nữa, sản phẩm này không có các linh kiện thay thế sẵn nên nếu dùng ổn thì không sao nhưng nếu hỏng thì cơ bản bạn có thể sẽ bỏ bếp đi.

- Là dòng bếp sử dụng nội địa Nhật Bản nên khi sử dụng tại Việt Nam các sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản không phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam bởi bếp từ Nhật nội địa sử dụng nguồn điện 110V trong khi đó nguồn điện của Việt Nam là 220V do vậy nếu muốn lắp đặt sản phẩm bếp từ Nhật nội địa bạn cần phải lắp đặt thêm một thiết bị đổi nguồn.

- Bếp từ Nhật nội địa chủ yếu sử dụng tiếng Nhật chứ không dùng tiếng Anh phổ thông khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng bếp.

- Bếp từ Nhật nội địa thường có thiết kế thêm lò nướng phía dưới bếp khiến cho việc lắp đặt trở nên phức tạp hơn và đặc biệt là làm cho bếp kém độ bền.

Tất cả những đặc điểm trên chính là lý do khiến người tiêu dùng Việt còn băn khoăn khi chọn mua sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những điều chưa biết khi sử dụng bếp từ. Để được tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp từ quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý bếp từ nhập khẩu. Tại đại lý bếp từ nhập khẩu quý khách sẽ được tham khảo các thương hiệu bếp từ nhập khẩu như bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Lorca, bếp từ Fagor, bếp từ Giovani... Mỗi thương hiệu có kiểu dáng thiết kế mẫu mã đa dạng với nhiều tính năng khác nhau với mức giá thành khác nhau. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.