Không gian sống lý tưởng hơn với cây xanh tươi đẹp

Trong ko gian nội thất, để gần gũi hơn, giảm bớt đi chiếc gọi là ko gian hiện đại công nghiệp hóa, đặc biệt với chung cư, việc dùng cây xanh là điều cần thiết. Cây xanh mang phổ quát vai trò trong ko gian, ko chỉ là mặt trang trí hay sức khỏe mà còn là phong thủy.

>> xem thêm: bàn ghế mây trong không gian sống lý tưởng.

một. các vai trò quan trọng của cây xanh

Cây xanh gọi chung cho các mẫu cây lớn, nhỏ, cây hoa trong nhà.
1 không gian không thể thiếu được cây xanh bởi vì:
- Màu xanh của cây, hình dạng là nét vượt trội, trang hoàng đẹp cho từng gian phòng. Màu xanh của cây khiến nên nét đẹp riêng, hài hòa màu sắc, lôi kéo sự chú ý cao.
- Cây xanh phân phối O2 cho không khí, điều hòa ko khí mát mẻ hơn. các không gian như căn hộ chung cư, mang thêm cây xanh trong nhà là thêm sự thoáng đãng và mát mẻ, thư giãn hơn
- Mỗi chiếc cây khác nhau, phù hợp tuổi, vận mệnh của gia chủ đạt được ý nghĩa lớn trong phong thủy sắp đặt hơn. Cây xanh mang vai trò phong thủy rất nhiều, mang thể vượng tài đắc lộc, đặt đúng hướng và vị trí sẽ giúp không gian hài hòa và phong thủy phải chăng hơn, tăng tài lộc, phúc thọ trong nhà.
Vì những điều trên mà cây xanh được chọn lọc cho ko gian nội thất đẹp theo phổ biến cái cây, hoa khác nhau, sắp xếp tạo nét mới cho không gian, làm cho không khí mát mẻ và ham hơn. Cây xanh là ngẫu nhiên, là sự trong lành để dung hòa trong môi trường sống, ham mê và thân thiện hơn.


hai. Chọn cây xanh cho không gian sống

Mang vai trò quan yếu của cây xanh, việc tuyển lựa như thế nào để sở hữu được ko gian đẹp, hợp phong thủy là điều mà quý vị cần lưu ý. Bởi lẽ, càng nhiều cây xanh sẽ càng thấp nhưng ví như chọn không đúng, không hợp cây xanh sẽ giảm đi ko gian, làm không gian chật hẹp, rườm rà và phong thủy giảm thiểu.
khi chọn cây xanh, quý vị lưu ý theo diện tích trong nhà mà cân đối số lượng, cây lớn cây nhỏ khác nhau. nếu như diện tích hẹp nên chọn cây lá nhỏ với số lượng nhiều hơn, nếu chọn cây lá lớn thì giảm số lượng...Trong phòng khách, cây nên đặt trong góc, gần bộ bàn ghế sofa hay đặt cạnh kệ tivi. các chậu cây nhỏ với thể bỏ lên giá, tủ sách. Thêm bình hoa cho ko gian rạng rỡ hơn.
Phòng ngủ nên ít cây xanh, vì buổi tối cây thải khí CO2 sẽ ko tốt. Chỉ nên chọn các chậu cây nhỏ, đặt trên tủ hay giường ngủ, 1 số khu vực nào chậm triển khai để tạo điểm nhấn nho nhỏ. Phòng ăn và bếp thoả thích hơn, dễ chọn nhưng cần cân đối số lượng thích hợp, không nên quá rộng rãi sẽ vướng di chuyển.
Vị trí đặt cây trong từng phòng cũng khác nhau, nên xác định theo các hướng phong thủy, vượng khí cho nhà, cho gia chủ. nếu các phòng mang ban công thì khiến 1 vườn cây xanh say mê sẽ là khoảng không giúp quý vị thư giãn tha hồ hơn. Về nhà vườn hay vi la, cây xanh trong vườn, trong nhà đều tạo sự kết nối, thư giãn cho ko gian.
kế bên cây thì hoa cũng là nhân tố tạo điểm nhấn trang trí sắc nét, đẹp mắt cho ngôi nhà. Quý vị nên mang hoa tuoi trong các phòng thường xuyên để tạo được không khí mát, tươi trẻ!


Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/