Nội thất tre trúc - giản dị, sang trọng và truyền thống

Tre đã trở thành biểu tượng của làng quê Việt Nam, ngày nay, tre còn trở thành một trong các chất liệu đẹp cùng với bền trong thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa bằng tre.


Với đặc tính bền dẻo, dễ thiết kế, dễ kết hợp, ngày càng có nhiều gia đình chọn lựa các đồ nội thất làm từ tre trúc. Ngoài màu nâu vàng nguyên bản của cây tre khô, tre trúc cũng có thể được phun màu để trở nên bắt mắt cùng với hiện đại hơn. Nhưng về cơ bản, nội thất tre trúc vẫn là lựa chọn số 1 của những người theo phong cách giản dị, truyền thống.


Bàn ghế mây tre

Nội thất bằng tre trúc được thiết kế tạo không gian cho nhà hàng với tất cả hàng tre giả mang không gian thiên nhiên, bàn ghế tre đơn sơ bình dị. kết hợp với các đồ tận dụng hiện đại khác, nội thất tre hoàn toàn không bị lu mờ mà trái lại, đạt được cho chúng ta một không gian sống vừa giản dị, gần gũi, vừa sang trọng.
tận dụng mây tre trong trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa thích bởi vẻ đẹp rất riêng. Chúng đem lại cho không gian sự thoải mái, dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên. những sản phẩm từ mây tre rất đa dạng về chủng loại, hình thức, phong phú về giá trị dùng, kinh tế. bên cạnh đó, đồ mây tre thường nhẹ hơn tất cả đồ gỗ khác nên dễ di chuyển và nó khá bền đẹp theo thời gian, trước mọi ảnh hưởng của thời tiết.


bàn ghế tre sân vườn tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên

Sofa tre sang trọng, trang trí làm từ tre cũng mang đến ngôi nhà của các bạn trở nên độc đáo vô cùng
Với tốc độ sinh trưởng nhanh, chỉ sau 2 năm đã trưởng thành và đã có thể tận dụng được, tre hiện là nguồn chất liệu được cả thế giới quan tâm áp dụng trong không ít lĩnh vực. Việc ứng dụng tre để sản xuất đồ nội thất đang là một xu hướng mới trong công cuộc bảo vệ những nguồn tài nguyên gỗ đang dần cạn kiệt.


Nơi chuyên cung cấp bàn ghế mây tre chất lựng cao, uy tín nhất tại Việt Nam: http://minhmy.com.vn/